Sản phẩm nội thất thông minh mới cho gia đình ở đô thị

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 08/11/2022 15:57

Nhà sản xuất võng xếp Duy Lợi cho hay sẽ tham gia thị trường sản phẩm nội thất thông minh dành cho các gia đình ở đô thị bằng các sản phẩm giá phơi đồ bằng nhựa tiện lợi.

Sau khi tham gia thị trường các sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu kim loại như võng xếp, giường ghế xếp, giá phơi đồ thông minh… thì nay hãng Duy Lợi đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm nhựa đầu tiên, đại diện công ty này cho biết.

Theo đó giá phơi đồ xếp gắn tường là sản phẩm sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS với các đặc tính cứng cáp mà không giòn, tồn tại bền qua nhiệt độ và hóa chất. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tối đa 15kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển cả giá phơi đồ, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích sàn, tăng diện tích sử dụng hữu ích.

Sản phẩm giá phơi đồ xếp gắn tường có thể mở ra khi cần dùng và gấp lại khi không cần sử dụng, bao gồm một đế đa năng gắn tường cố định và một thân giá phơi đồ xếp có thể di chuyển toàn bộ quần áo một lúc. Một thân giá phơi đồ xếp có thể dùng được với nhiều đế đa năng, di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực.

Tương tự, giá phơi đồ đứng gắn tường là một lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Giá phơi đồ đứng gắn tường sắp xếp quần áo theo chiều thẳng đứng, không chiếm diện tích sàn khi phơi đồ. Với thiết kế tiện lợi này này, bạn có thể giải phóng được một khoảng không gian lớn cho việc phơi đồ.

Sản phẩm gồm giá phơi đồ đứng đa năng gắn tường cố định và 20 móc treo có thiết kế đặc biệt để móc vào nhau chắc chắc. Có thể sử dụng nhiều giá phơi đồ đứng gắn tường ở nhiều vị trí để nhanh chóng di chuyển quần áo theo ý muốn, đó là nhấc nguyên hàng móc quần áo đang gắn vào giá phơi đồ đứng này sang giá phơi đồ đứng khác.

Các sản phẩm nội thất thông minh đang là xu hướng chung của toàn thế giới nhờ tính đa năng và khả năng tiết kiệm diện tích của nó. Ngày nay mật độ dân cư đông đúc và không ngừng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn nên đồng nghĩa với việc không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp, không ít hộ gia đình cùng sinh hoạt trong một ngôi nhà hay căn hộ có diện tích nhỏ.

Vì vậy các sản phẩm mới này có thể đem lại giải pháp linh hoạt cho người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chí thuận tiện di chuyển, dễ dàng xếp gọn và không chiếm diện tích sàn khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt cho người dùng, đại diện Duy Lợi cho hay.

Hiện các sản phẩm này đã được bán trên các sàn TMĐT, đối tác phân phối, showroom của Duy Lợi.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sản phẩm nội thất thông minh mới cho gia đình ở đô thị
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO