Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết

25/08/2020, 10:53

Samsung cho biết sẽ công bố Galaxy Z Fold 2 vào ngày 1 tháng 9.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note20 và Note20 Ultra, Samsung đã tiết lộ chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình. Đó chính là Galaxy Z Fold 2, tuy nhiên gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn chưa công bố chính thức chiếc smartphone này. Chúng ta sẽ phải đợi tới ngày 1 tháng 9 mới có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết - Ảnh 1.
 

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng khá bất ngờ khi một kênh YouTube công nghệ của Trung Quốc đã đăng tải một video đánh giá khá chi tiết Galaxy Z Fold 2. Video chỉ có tiếng Trung, vì vậy không rõ chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đã được đánh giá như thế nào.

Video đánh giá Galaxy Z Fold 2.

Nhưng thông qua video này, chúng ta cũng có thể thấy được Galaxy Z Fold 2 trông như thế nào. Có lẽ đáng chú ý nhất chính là màn hình phụ bên ngoài được tăng kích thước rất lớn, một sự khác biệt rõ ràng so với Galaxy Fold thế hệ đầu tiên.

Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết - Ảnh 3.
 

Màn hình bên trong cũng thay đổi. Không chỉ có kích thước lớn hơn là 7,6 inch so với 7,3 inch của Fold, mà thiết kế cũng thay đổi thành camera đục lỗ. Thiết kế màn hình đục lỗ tinh tế hơn hẳn so với việc bị mất đi hẳn một góc màn hình giống như Fold thế hệ đầu tiên.

Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết - Ảnh 4.
 

Một tính năng rất thú vị của chiếc Galaxy Z Fold 2, đó là sử dụng màn hình phụ bên ngoài để làm kính ngắm cho camera sau. Tính năng này sẽ rất hữu ích cho các vlogger, hoặc nếu bạn muốn chụp ảnh selfie với chất lượng cao bằng cụm camera sau.

Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết - Ảnh 5.
 

Đoạn video còn giới thiệu một chế độ có tên là “Flex Mode”, mà gần giống với Galaxy Z Flip. Nó cho phép sử dụng chiếc smartphone ở góc 90 độ, một màn hình làm giá đỡ và một màn hình hiển thị chính.

Quảng cáo
Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết - Ảnh 6.
 

Tuy nhiên một điểm trừ nhỏ trên Galaxy Z Fold 2, đó là bạn vẫn có thể nhìn thấy nếp gấp mờ ở giữa khi màn hình mở ra hoàn toàn. Mặc dù màn hình của Galaxy Z Fold 2 được phủ kính siêu mỏng, thay vì lớp bảo vệ bằng nhựa như Fold.

Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết - Ảnh 7.
 

Samsung sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin, và có thể ra mắt chính thức Galaxy Z Fold 2 vào ngày 1 tháng 9 tới đây.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Samsung Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được ra mắt, nhưng đã xuất hiện video đánh giá chi tiết
vietnam.vn