Sài Gòn FC tặng vé miễn phí trận đấu với Viettel

Thanh Vũ| 13/10/2022 12:27

Người hâm mộ có thể đến xem trận đấu giữa câu lạc bộ Sài Gòn với Viettel ở vòng 19 Night Wolf V.League 2022 mà không cần mất tiền mua vé.

Để động viên tinh thần thầy trò huấn luyện viên Phùng Thanh Phương, ban lãnh đạo câu lạc bộ Sài Gòn quyết định tặng vé tặng miễn phí các khán đài B, C và D trong trận đấu với Viettel. Đây là động thái quan trọng để cầu thủ và ban huấn luyện có thêm động lực trong trận đấu khó khăn với các nhà đương kim vô địch Viettel.

Người hâm mộ có thể nhận vé tại phòng vé vận động Thống Nhất trong ngày 13 và 14.10. Mỗi khán giả đến phòng vé nhận tối đa 2 vé. Khán giả sử dụng vé để vào cổng và tuân thủ chấp hành các quy định của ban tổ chức giải. Ngoài ra, cổ động viên đội khách Viettel sẽ được tặng vé ở khán đài C.

Câu lạc bộ Sài Gòn miễn phí vé cho người hâm mộ vào sân xem trận đấu với Viettel. Ảnh: SGFC
Câu lạc bộ Sài Gòn miễn phí vé cho người hâm mộ vào sân xem trận đấu với Viettel. Ảnh: SGFC

Câu lạc bộ Sài Gòn vừa chấm dứt chuỗi 4 trận bất bại ở V.League 2022 sau thất bại 0-1 trước Thanh Hoá ở vòng 18. Cộng thêm việc TPHCM giành thắng lợi trước Hoàng Anh Gia Lai khiến Sài Gòn trở lại vị trí cuối bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa thầy trò ông Phùng Thanh Phương và các đội xếp trên là TPHCM, Hà Tĩnh hay thậm chí là Đà Nẵng là rất sát sao. Vì vậy, vẫn là rất sớm để nói câu lạc bộ Sài Gòn đang gặp bất lợi trong cuộc đua trụ hạng.

Trận đấu giữa câu lạc bộ Sài Gòn và Viettel sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày mai (14.10) trên sân vận động Thống Nhất.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sài Gòn FC tặng vé miễn phí trận đấu với Viettel
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO