Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn 'tiểu tam'

06/07/2024 07:56

Lợi thế hình thể săn chắc, Nam Thư thường ưu tiên trưng diện những bộ trang phục thiếu vải, cắt xẻ táo bạo dù ở tuổi U40.


Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-1Nam Thư đang là cái tên thu hút sự quan tâm của dư luận vì những tin đồn liên quan đến chuyện đời tư: "tiểu tam", lộ clip nhạy cảm,... Lập tức, nữ diễn viên quê Bà Rịa - Vũng Tàu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-2

Nam Thư nổi lên sau khi giành á quân cuộc thi Cười xuyên Việt 2015. Sau đó cô trình làng một số dự án web drama: Nam Phi liên hoàn kế, Ai là người thứ ba, Nhà trọ có quá trời phòng… Gần đây, cô tham gia phim điện ảnh "Quỷ cẩu" của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-3

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Nam Thư còn được chú ý bởi vẻ ngoài cuốn hút, body săn chắc. Biết rõ bản thân có lợi thế về hình thể, Nam Thư đặc biệt yêu thích phong cách sexy, quyến rũ.

Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-4Trên trang cá nhân, sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên trưng diện những bộ trang phục thiếu vải hay cắt xẻ táo bạo dù đã ở tuổi U40.

Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-5

Nam Thư đặc biệt yêu thích những bộ trang phục được cắt xẻ táo bạo ở vòng 1, eo và đùi. "Kiều nữ làng hài" từng tiết lộ để dễ dàng theo đuổi phong cách quyến rũ, cô phải tích cực tập luyện và ăn uống khoa học. Giờ đây, Nam Thư đã sở hữu body mà chị em nào cũng phải phát ghen vì quá nóng bỏng.

Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-6Bày tỏ quan điểm về chuyện ăn mặc, nữ diễn viên luôn cân nhắc chọn trang phục nằm trong chừng mực cho phép vì: “Tôi đã vất vả để có thể xây dựng tên tuổi như hiện tại nên sẽ không dại dột đến mức xóa bỏ tất cả chỉ vì một lần hớ hênh”.

Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-7Về tính cách thẳng thắn của mình, Nam Thư từng cho hay: “Người ta nói tôi bao đồng cũng đúng. Khi tôi ngứa miệng, tôi sẽ nói liền. Nhưng đôi khi sự góp ý thẳng thắn làm cho tôi mất đi rất nhiều mối quan hệ bạn bè. Sau đó, tôi rút ra nhiều bài học”.

Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-8Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn tiểu tam-9

Về chuyện tình cảm, Nam Thư từng nêu quan điểm “người thứ ba": “Tôi biết khi đã trở thành người của showbiz thì điều cấm kỵ là gì. Tôi đủ tự trọng, nhan sắc, sự nghiệp để có thể làm chính thất chứ không có lý do gì để làm người thứ ba”.

Theo Gia đình và xã hội

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sắc vóc nóng bỏng ở tuổi 37 của Nam Thư - diễn viên vừa vướng tin đồn 'tiểu tam'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO