'Sắc màu của biển' nâng tầm 'Rio De Janeiro' của Việt Nam

Như Ngọc| 05/08/2022 16:42

Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chương trình "Sắc màu của biển", giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, sự đổi mới và phát triển của tỉnh, nhất là khu vực Hồ Tràm - được ví như "Rio De Janeiro" của Việt Nam.

Khu vực Hồ Tràm thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố chương trình “Dấu ấn hè 2022” với chủ đề “Sắc màu của biển”.

Sự kiện nhằm giới thiệu đến du khách cảnh quan thiên nhiên, sự đổi mới và phát triển của du lịch BR-VT, nhất là khu vực Hồ Tràm - được ví như Rio De Janeiro của Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra từ 9 giờ đến 23 giờ ngày 13/8 tại Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc (khu đất trống bên cạnh The Grand Hồ Tràm Strip). Các hoạt động trong chương trình được thiết kế, dàn dựng khai thác lợi thế biển và địa hình đồi cát ven biển thơ mộng đáp ứng thị hiếu tham quan, check in, trải nghiệm của du khách.

Thời gian từ 9 giờ đến 19 giờ là không gian biểu diễn diều, check-in với khinh khí cầu, biểu diễn bong bóng nước, biểu diễn trống led, robot led, múa lửa, carnival, vẽ henna, ẩm thực, múa lửa, nhạc flamenco…

Điểm nhấn của sự kiện là đêm nhạc EDM với sự góp mặt của các ca sĩ (Isaac, Trọng Hiếu...), band nhạc (Nhật Nguyệt, Vmusic...), DJ (Trang Moon, Yvan Polge..) nổi tiếng, kết hợp cùng ánh sáng và âm thanh hiện đại diễn ra từ 19 giờ đến 23 giờ cùng ngày.

Chương trình dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham gia. Ngành du lịch cũng đã phối hợp với huyện Xuyên Mộc và các ngành liên quan lên kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông, vệ sinh môi trường, bố trí khu vực đậu xe, nhà vệ sinh công cộng, tiện nghi thiết yếu… phục vụ du khách, nguời dân trong thời gian tổ chức sự kiện.

Tiểu cảnh để du khách check in khi tham dự sự kiện Dấu ấn hè 2022.

Ngành du lịch cũng khuyến khích du khách liên hệ đặt phòng trước để có nơi lưu trú sau khi tham gia sự kiện và tận hưởng kỳ nghỉ hài lòng tại BR-VT.

Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch BR-VT cho biết, sự kiện Dấu ấn hè 2022 nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến du lịch, khẳng định sự trở lại mạnh mẽ của du lịch BR-VT sau đại dịch COVID-19. Thông qua sự kiện, ngành du lịch mong muốn phát động các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ tiếp tục triển khai nhiều gói kích cầu du lịch, tăng chất lượng dịch vụ làm hài lòng du khách trong giai đoạn cuối năm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Sắc màu của biển' nâng tầm 'Rio De Janeiro' của Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO