sa thay

Đào được khúc gỗ lạ dưới lòng đất, người đàn ông ở Kon Tum bị phạt 4 triệu đồng
23 ngày trước Xã hội
Sau quá trình điều tra, cơ quan công an ra quyết định xử phạt và yêu cầu người đàn ông ở Kon Tum trả lại số gỗ đã đào dưới lòng đất cho nhà nước.
  • Với lợi thế và tiềm năng to lớn về du lịch, Kon Tum không chỉ trở thành điểm đến ưa thích của du khách mà còn thu hút được một lượng lớn đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đến tìm hiểu, đầu tư. Dù vậy, để các dự án đầu tư thuận lợi, tỉnh cần nhanh chóng khắc phục các điểm yếu; đa dạng hóa, hoàn thiện các sản phẩm du lịch, nhất là sản phẩm du lịch đặc thù. Bên cạnh đó, địa phương cần khai thác triệt để lợi thế du lịch cộng đồng – gắn phát triển du lịch với lợi ích của cộng đồng
  • Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã có Báo cáo số 38/BC-STNMT ngày 21/1 về việc kiểm tra, xác minh thông tin về việc TTXVN và một số cơ quan báo chí phải ánh tình trạng lòng hồ Ya Ly (huyện Sa Thầy) bị ô nhiễm.
  • Suốt thời gian dài tại tiểu khu 726 trên địa bàn xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai (Kon Tum), hàng loạt hộ dân là công nhân của Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy đã tiến hành phá cây trên đất rừng ở cạnh nhà để trồng trọt. Sự việc chỉ dừng lại khi chính quyền phát hiện vụ việc vào đầu tháng 6 này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn