Rùng mình với 'quái vật' trong đêm được ghi hình bởi camera an ninh, nó nguy hiểm ra sao?

Hoa Hướng Dương| 27/07/2021 15:33

Đoạn phim được ghi lại vào ngày 23/7/2021.

Trên một nhóm Facebook có tên All about Thailand snakes đã đăng tải một đoạn phim thu hút được sự chú ý với 2,4 ngàn lượt thích và 213 lượt chia sẻ. Trong đó ghi lại cảnh một con trăn đang trườn trên tường và sau đó cố gắng chui vào nhà dân.

Con trăn ngóc đầu cao để trèo lên phía trên ngôi nhà nhưng sau đó nó đã không đạt được ý định của mình. Tuy nhiên đoạn phim cũng khiến không ít người cảm thấy 'sởn da gà' vì khả năng leo trèo của loài trăn này.

Con trăn trong đoạn phim là một con trăn vua (tên khoa học Python reticulatus), đây là một trong những loài trăn dài nhất thế giới. Chúng không có nọc độc nhưng lại có khả năng quấn siết cực kỳ đáng sợ, rất may là chúng hiếm khi tấn công con người.

Xem video:

Bài liên quan
  • Góc nhìn hài hước về thế giới động vật hoang dã
    Những tác phẩm xuất sắc nhất về các loài muôn thú trong Giải Nhiếp ảnh Động vật Hoang dã Hài hước 2022 (CWPA), cuộc thi được thành lập bởi nhiếp ảnh gia người Anh Paul Joynson-Hicks từ năm 2015. Không chỉ ghi lại khoảng khắc thú vị mà còn truyền tải việc bảo vệ môi trường và động vật hoang dã trên thế giới.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Rùng mình với 'quái vật' trong đêm được ghi hình bởi camera an ninh, nó nguy hiểm ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO