Rùng mình lời khai nghi can sát hại cụ ông bán vé số, cướp tài sản ở Bình Phước

19/02/2021, 15:14

Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận sau khi sát hại ông Ngọc, cướp tài sản là 3 chiếc nhẫn, Tùng đã đem đi bán tại các tiệm vàng gần 70 triệu đồng rồi đem trả nợ, mua xe máy và đánh bạc hết.

Ngày 19/2, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang lấy lời khai nghi can Nguyễn Thanh Tùng (29 tuổi, ngụ Bình Phước) để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản".

Tùng được xác định là người đã ra tay sát hại ông Vũ Đình Ngọc (67 tuổi, ngụ xã Thanh Phú), làm nghề bán vé số dạo trên địa bàn xã Thanh Phú, Thị xã Bình Long được người dân phát hiện vào ngày 7/2.

Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận số tài sản cướp được của ông Ngọc là 3 chiếc nhẫn vàng, đối tượng đã đã đem đi bán tại các tiệm vàng thuộc các huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh gần 70 triệu đồng.

Rùng mình lời khai nghi can sát hại cụ ông bán vé số, cướp tài sản ở Bình Phước - Ảnh 1.

Tùng thời điểm bị bắt giữ.

Số tiền bán nhẫn vàng, Tùng dùng để trả nợ, mua xe máy để đi trốn và đánh bạc.

Từ lời khai của Tùng, công an đã tiến hành đi thu hồi các tang vật liên quan đến vụ án cùng tài sản Tùng cướp được và phương tiện Tùng sử dụng gây án tại các huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương và huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hiện cơ quan công an đã thu hồi được một số tang vật và chiếc xe mô tô Tùng sử dụng gây án. Chiếc xe này được Tùng gửi tại Bãi gửi xe Trung tâm y tế huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh từ trưa ngày 26 Tết, sau khi gây án.

Rùng mình lời khai nghi can sát hại cụ ông bán vé số, cướp tài sản ở Bình Phước - Ảnh 2.

Xe máy đối tượng Tùng dùng để di chuyển khi gây án.

Quảng cáo

Trước đó, sáng 7/2, Công an thị xã Bình Long nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân phát hiện một thi thể ông Ngọc tại ruộng lúa thuộc tổ 2, ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú.

Người nhà nạn nhân cho biết, hàng ngày, ông Ngọc đi bán vé số có đeo nhẫn vàng và mang theo tiền để trong tập vé số cũ.

Sau nhiều ngày điều tra, truy xét đối tượng, Tùng đã bị công an bắt giữ khi đang trốn tại một nhà nghỉ thuộc xã xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rùng mình lời khai nghi can sát hại cụ ông bán vé số, cướp tài sản ở Bình Phước