rực rỡ

Mr Đàm: ‘Tôi nói 2 câu đã có một câu chửi thề nhưng chiếc áo nghệ sĩ đã khống chế tôi’
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh có nhiều tính xấu như cộc cằn, thô lỗ hay chửi thề nhưng chiếc áo nghệ sĩ quá lớn, đã khống chế anh.
 • Trấn Thành khóc nức nở: ‘Ai thích hào quang thì cứ nếm để biết nó là gì’
  Chia sẻ về phim tiểu sử “Hào quang rực rỡ” của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bỗng oà khóc nức nở khi nhắc đến chữ “hào quang”. Anh nói đời nghệ sĩ “khó nuốt” và ai thích tiền, hào quang thì cứ “nếm để biết nó là gì”.
 • Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng dỗ dành
  Xuất hiện trong buổi họp báo công bố dự án điện ảnh “Hào quang rực rỡ - The King” của Đàm Vĩnh Hưng chiều 21/3, Trấn Thành nói anh thương Mr Đàm rất nhiều nhưng khẳng định sẽ không “muốn xem phim nếu anh không có khuyết điểm”. Anh còn tự nhận mình là Thành Cry hay Mr Riêng tư và bật khóc nức nở khi nói về hào quang của nghệ sĩ.
 • Đàm Vĩnh Hưng ngồi ngai vàng, nghệ sĩ dập dìu dự họp báo
  Chiều 21/3, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo công bố phim điện ảnh “Hào quang rực rỡ - The King”. Phim thuộc thể loại tiểu sử, kể về cuộc đời thăng trầm và hành trình 25 năm ca hát của anh. Sự kiện thu hút 250 nghệ sĩ tham dự. Đạo diễn Nam Cito – Bảo Nhân làm phim về cuộc đời chàng cắt tóc vô danh đến ngôi sao nổi tiếng.
 • Rực rỡ sắc hoa Vàng Anh bên suối nước Moọc ở Phong Nha (Quảng Bình)
  Suối nước Moọc là một trong những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn mỗi khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình). Du khách đến với suối nước Moọc ngoài tham quan phong cảnh, còn được tắm suối, trải nghiệm các trò chơi trên nước như kayak, đi dây mạo hiểm, thưởng thức các món ăn mang nét đặc trưng của địa phương. Đặc biệt, thời điểm tháng 3, suối nước Moọc được tô điểm bởi sắc màu hoa Vàng Anh nở rộ, tươi thắm toả sắc bên bờ suối với hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ gây thương nhớ trong lòng du khách.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO