Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift

25/09/2023 10:41

Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Hồi đầu tháng 9, mạng xã hội dậy sóng khi xuất hiện một đoạn video cho thấy thành viên Rosé của BlackPink và Taylor Swift rời khỏi cùng một địa điểm. Cụ thể, Rosé được nhìn thấy bước ra từ Electric Lady Studio ở thành phố New York, chỉ trước Taylor Swift vài phút. Mặc dù video không cung cấp nhiều thông tin chi tiết, nhưng người hâm mộ không khỏi tò mò về khả năng hợp tác giữa hai nghệ sĩ này, làm dấy lên những đồn đoán tràn lan.

Tin đồn càng được đẩy lên cao khi có thông tin rộng rãi rằng Taylor Swift đang tích cực thực hiện album mới, càng củng cố thêm niềm tin về một dự án hợp tác tiềm năng với Rosé. Những người đam mê âm nhạc và người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ đều háo hức chờ đợi bất kỳ thông báo hoặc cập nhật chính thức nào về khả năng hấp dẫn này.

Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift-1
Việc Rosé tham dự bữa tiệc ra mắt album của Taylor Swift trước đó khiến không ít khán giả kỳ vọng, hai nữ nghệ sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc chung.

Tuy nhiên đến ngày 11/9, tin đồn này đã bị hãng truyền thông Hàn Quốc Newsen bác bỏ chiều qua. Đơn vị này không chỉ chia sẻ rằng Rosé đã đến đó để tham dự một bữa tiệc, sau khi nhận được lời mời từ Taylor Swift mà còn đưa dẫn chứng rằng, một đại diện trong làng nhạc thân cận với các nghệ sĩ liên quan đã lên tiếng xác nhận: "Họ chỉ tham dự một bữa tiệc và không hợp tác".

Về phía Rosé, cô nàng im lặng và không có bất kỳ phản hồi nào trước sự việc kể từ đó. Mới đây, điều đó đã thay đổi khi một fansite nổi tiếng nhất của Rosé là Récord đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với nữ ca sĩ về vấn đề này. Khi được hỏi về những suy đoán đang diễn ra về khả năng hợp tác với Taylor Swift, thành viên Blackpink cuối cùng đã lên tiếng: "Chuyện đó… Tôi nghĩ đó chỉ là một bữa tiệc mà chúng tôi tổ chức với nhau. Nhưng tin sai đã được đưa ra". Đây được xem như một lời xác nhận của Rosé trước những đồn đoán trong suốt thời gian qua.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Rosé Blackpink lần đầu lên tiếng về tin đồn hợp tác cùng Taylor Swift
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO