Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không

01/07/2021, 11:04

Vnet cảm thấy Rosé và Suga không thích hợp trong một tác phẩm. Nhưng Knet lại rất ủng hộ trước giả thiết về màn collab hai người.

Trong làng nhạc Kpop hiện tại, BTS và BLACKPINK đều là 2 tên tuổi đình đám hàng đầu. Mỗi lần xuất hiện dù ở bất cứ đâu, họ đều đem lại sự chú ý và bàn luận của cộng đồng người hâm mộ. 

Vậy sẽ ra sao nếu như có một màn kết hợp giữa 2 thành viên của nhóm nhạc này?

Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không-1
BTS...
Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không-2
... và BLACKPINK đều là những tên tuổi đình đám của Kpop

Rapper đa tài nhà BTS - Suga nổi tiếng sở hữu nhiều tác phẩm sáng tác âm nhạc cùng những màn kết hợp với nghệ sĩ nữ gây ấn tượng như Halsey, IU, Heize, Suran... Tương lai, anh sẽ có màn hợp tác cùng Rosé với chất giọng mềm mại đặc trưng nhà BLACKPINK?

Mới đây, một fan Kpop đặt ra giả thiết về một màn trình diễn "trong mơ" như thế. Rosé sẽ thể hiện ca khúc do Suga sản xuất và còn tốt hơn nữa nếu cả hai người cùng viết nhạc luôn.

Người này tỏ ra rất trông chờ về sự kết hợp giữa cả hai và mong muốn công ty đôi bên sẽ có một ngày biến ước mơ thành sự thật.

Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không-3
Cô nàng Rosé của BLACKPINK sẽ hát ca khúc...

Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không-4
... do Suga (BTS) sản xuất

Trước giả thiết mới mẻ, cộng đồng Knet có phản ứng tích cực và tỏ ra hy vọng nếu sự kết hợp "có một không hai" được hiện thực hóa.

- Nhìn những bài hát mà Suga sản xuất cho các nghệ sĩ khác thì tôi nghĩ là giọng của Rosé sẽ rất hợp luôn đó!

- Tôi cũng muốn nghe một bài hát như vậy.

- Về mặt âm nhạc chắc chắn sẽ rất hợp, tất nhiên đây chỉ là cảm giác của tôi thôi!

- Halsey, IU, Heize, Suran, nhìn những nghệ sĩ nữ mà Suga từng hợp tác thì giọng của Rosé thật sự sẽ tạo nên một màn kết hợp hoàn hảo đó. Nhưng vì cả hai là BTS và BLACKPINK nên những chuyện ngoài lề sẽ khiến tui đau đầu lắm.

- Trần đời YG chưa bao giờ quan tâm đến main vocal hay push Rosé tử tế, nên xin Bang Sihyuk-nim tuyệt vời và Suga-nim đáng yêu hãy biến điều này thật sự thật đi ạ.

Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không-5
Knet tỏ ra rất ủng hộ trước giả thiết về màn collab này của cả hai

Tuy nhiên trái ngược với Knet, cộng đồng fan Vnet lại cảm thấy tốt nhất là không nên có màn hợp tác. Người hâm mộ cho rằng cả hai không phù hợp nếu làm việc cùng nhau trong một tác phẩm.

- Cảm ơn, nhưng chỉ những giọng ca đẹp như Heize, Lee So Ra, Halsey... có tư duy âm nhạc tốt mới mang theo tâm hồn đồng điệu mà collab với người sở hữu hàng trăm credit trên KOMCA, Musician of the Year của KMA (2 lần) và ngồi trên Hot 100 Songwriters và được người ấy produce cho thôi ạ!

- Thay vì nghĩ chuyện không thực tế thì nên đi ngủ cho trời đẹp đi, trong mơ cái gì cũng có.

- Dù có hợp đi nữa thì sẽ là một nút tự huỷ cho bất kì sự hợp tác nào liên quan đến hai nhóm này. Mình thích cả 2 nhóm nhưng tốt nhất cái gì lan quyên đến 2 nhóm này nên tránh đi.

- Khó vậy mà cũng nghĩ ra được!

Quảng cáo

- Xưa đến nay Yunki chỉ sáng tác với những người có cùng tư duy âm nhạc thôi ạ, cảm ơn.

- Không hợp đâu, xin cảm ơn.

Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không-6
Vnet lại cảm thấy Rosé và Suga sẽ không thích hợp trong một tác phẩm

Nếu bạn thắc mắc vì sao fan Kpop Việt lại phản đối đến vậy thì bởi sự nổi tiếng của cả hai nhóm nhạc, fandom hùng hậu BTS và BLACKPINK lúc nào cũng có sự cạnh tranh ngầm, thậm chí là "chiến" nhau đến từng vấn đề nhỏ.

BTS và BLACKPINK liên tục xô đổ kỷ lục, tạo ra nhiều thành tích đáng nể. Song song với đó là câu chuyện muôn thuở về tranh cãi của người hâm mộ 2 nhà. Điều này có thể xem như là một "đặc sản" bấy lâu nay của làng nhạc Kpop.

Theo Trí Thức Trẻ 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rosé BLACKPINK hát ca khúc Suga BTS sáng tác: Knet ủng hộ - Vnet thì không
vietnam.vn