Ronaldo tuyên bố treo giày nếu điều này xảy ra ở World Cup 2022

19/11/2022 13:30

Cristiano Ronaldo tuyên bố anh sẽ treo giày nếu đánh bại Messi và Argentina trong trận chung kết World Cup 2022.

ronaldo-messi-2520.jpg
Ronaldo sẽ giải nghệ nếu thắng Messi trong chung kết World Cup

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Piers Morgan, Ronaldo đã tiết lộ khả năng treo giày sớm nếu kịch bản không tưởng do người dẫn chương trình này đưa ra. Cụ thể, Piers Morgan đã đặt câu hỏi chi tiết cho Ronaldo.

“Cậu thấy thế nào về kịch bản này: Cậu vào chung kết World Cup 2022, cùng Bồ Đào Nha đối đầu với Argentina. Cậu ghi 2 bàn, Messi ghi 2 bàn. Đến phút bù giờ cuối cùng, phút 90+4 đi, cậu lập hat-trick và Bồ Đào Nha vô địch. Cậu thấy sao, cậu có muốn chuyện này xảy ra không?” Piers Morgan hỏi.

“Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ treo giày ngay lập tức, tôi xin thề”, Ronaldo trả lời. “Đó là kịch bản quá tuyệt vời, và tôi thậm chí không nghĩ đến. Nó còn hơn cả giấc mơ nữa. Nếu điều đó xảy ra, tôi chỉ cần Bồ Đào Nha vào chung kết và vô địch. Tôi hay ai ghi bàn cũng không quan trọng. Ngay cả thủ môn ghi bàn cũng được, tôi sẽ trở thành người hạnh phúc nhất hành tinh. Nếu điều đó xảy ra, tôi có thể giải nghệ mà không còn gì tiếc nuối”.

Khi được Piers Morgan hỏi lại về việc giải nghệ, Ronaldo khẳng định: “Tôi hứa, nếu như thế thì tôi treo giày ngay và luôn”.

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng dành lời có cánh cho Lionel Messi. Tiền đạo 37 tuổi người Bồ Đào Nha chia sẻ thêm: “Trong mắt tôi, Messi là một cầu thủ tuyệt vời, một người sở hữu đôi chân ma thuật. Ở góc độ cá nhân, chúng tôi đã sánh bước cùng nhau trên cùng một sân khấu suốt 16 năm. Messi không phải bạn tôi, nhưng tôi luôn tôn trọng cậu ấy, đặc biệt qua cách cậu ấy nói về tôi”.

Bài liên quan
  • Man Utd gỡ hình Ronaldo tại Old Trafford
    Man Utd bắt đầu có động thái cứng rắn với Cristiano Ronaldo khi cho nhân viên gỡ tấm hình khổ lớn có ngôi sao người Bồ Đào Nha ở mặt trước sân Old Trafford.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ronaldo tuyên bố treo giày nếu điều này xảy ra ở World Cup 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO