Ronaldo sốc, không dám sử dụng hồ bơi xuống cấp của MU

29/05/2022, 20:00

Ronaldo đã bị sốc khi nhìn thấy hồ bơi ở trung tâm tập luyện Carrington của MU, không h62 được nâng cấp sau 12 năm anh rời Old Trafford.

Tờ Mirror cho hay, Ronaldo không thể tin vào mắt khi nhìn thấy hồ bơi chính và bể ngâm tại nơi tập luyện của Quỷ đỏ, khi anh trở lại nơi đây sau 12 năm.

agss.png
Vì hồ bơi ở sân tập MU xuống cấp nên Ronaldo toàn sử dụng hồ bơi sang chảnh tại nhà

Lý do là bởi, các cơ sở vật chất này của MU không hề được thay mới hoặc nâng cấp kể từ ngày anh rời Old Trafford (2009). Ronaldo thấy rằng nó đã ‘cũ kỹ’ và “nguy hiểm cho sức khỏe” nếu sử dụng.

Do vậy, anh đã nói với CLB rằng, không muốn dùng một trong hai hồ bơi đó.

Theo nguồn, trong mắt Ronaldo thì hồ bơi tại nơi tập của MU “lỏng lẻo, sứt mẻ, thiếu gạch gây nguy hiểm” cho các cầu thủ.

hgf.png
Ronaldo dự kiến ở lại MU mùa tới

Tay săn bàn 37 tuổi được cho kêu gọi lãnh đạo MU hiện đại hóa các hồ bơi. Và điều này sẽ được đáp ứng khi Quỷ đỏ thực hiện nâng cấp sân tập trước khi thầy trò HLV Erik ten Hag bước vào giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải (27/6).

Ronaldo không hài lòng với cơ sở vật chất của Carrington kể từ khi trở lại MU vào hè năm ngoái. Anh chủ yếu sử dụng bể bơi trong nhà riêng tại nhà của mình để nâng cao thể lực, giữ phong độ.

Quảng cáo
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ronaldo sốc, không dám sử dụng hồ bơi xuống cấp của MU
vietnam.vn