Ronaldo sẵn sàng giảm lương để rời MU

05/07/2022, 11:30

Tay săn bàn 37 tuổi sẵn sàng giảm mạnh lương để rời MU, do không muốn đánh mất kỷ lục chơi ở Champions League.

MU bị rung chuyển vào cuối tuần qua khi Ronaldo đưa ra yêu cầu chuyển nhượng, chưa đầy 1 năm sau khi anh trở lại Old Trafford sau 12 năm xa cách.

ader.png
Ronaldo được cho sẵn sàng giảm mạnh lương để rời MU đến một đội bóng Chhampions League

Trong khi Quỷ đỏ được cho muốn số 7 huyền thoại ở lại thì Ronaldo không phải kiểu cầu thủ có thể đổi ý một khi đã muốn ra đi.

Tuổi tác của Ronaldo và tình hình thực tại của MU khó níu chân được siêu sao người Bồ ở lại 1 năm, như anh đã làm hồi 2008.

Nếu dựa trên mức lương 500.000 bảng/tuần mà Ronaldo đang hưởng ở Old Trafford, hầu như không có cơ hội để anh rời MU vì khó có đội bóng dự Champions League nào có thể đáp ứng điều đó cho một cầu thủ sẽ 38 tuổi vào năm sau, ngay cả khi Chelsea đang xem xét cho một động thái.

Tuy nhiên, theo Independent, Ronaldo sẵn sàng giảm lương “đáng kể” để được rời MU để đến một đội bóng Champions League.

gft.png
Ronaldo không muốn kỷ lục chơi ở Cúp C1 bị phá vỡ cũng như kình địch Messi có cơ hội vượt anh về kỷ lục ghi bàn tại giải đấu

Chelsea và Bayern Munich được nhắc đến, AS Roma của Mourinho cũng xuất hiện nhưng điều này khó xảy ra vì đại diện Serie A cũng không có vé dự Cúp C1.

Sở dĩ Ronaldo muốn chơi ở Champions League vì không muốn kỷ lục bị phá vỡ. Trong sự nghiệp của mình, chân sút người Bồ luôn chơi ở giải đấu danh giá này, kể từ 2002 khi còn chơi cho Sporting Lisbon.

Ronaldo đang dẫn đầu kỷ lục ghi bàn ở Cúp C1 với 140 bàn thắng, Messi xếp nhì với 125 bàn nhưng đối thủ của CR7 ít hơn 2 tuổi và sẽ có cơ hội nâng cao số bàn thắng mùa này với PSG. Do vậy, nếu Ronaldo ở lại MU, anh hoàn toàn có thể bị M10 qua mặt trong tương lai.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ronaldo sẵn sàng giảm lương để rời MU
vietnam.vn