Ronaldo lần đầu lên tiếng sau phát biểu gây sốc, dập tin đồn mâu thuẫn với Bruno

21/11/2022 19:54

Cristiano Ronaldo lần đầu lên tiếng sau cuộc phỏng vấn gây sốc, khẳng định không có mâu thuẫn gì với Bruno Fernandes.

Xem thêm: Những biểu tượng nhan sắc của nước Anh

"Chúng tôi chỉ đùa với nhau. Chuyến bay của cậu ấy đến muộn và tôi hỏi rằng có phải cậu ta đi bằng thuyền không. Xin đừng hỏi về tôi nữa. Hãy hỏi về World Cup và đội tuyển Bồ Đào Nha", Cristiano Ronaldo trả lời phỏng vấn ở khu tập luyện của đội tuyển Bồ Đào Nha trước thềm World Cup 2022.

Sau khi những phát biểu trong cuộc phỏng vấn gây sốc của siêu sao 37 tuổi được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông, mọi hành động, tương tác của anh ở đội tuyển Bồ Đào Nha đều bị soi mói. Nhiều tờ báo, trang mạng xã hội cho rằng Ronaldo và Bruno Fernandes - đồng đội ở đội tuyển quốc gia và Man Utd - bất hòa vì vụ việc kể trên, đến mức không nhìn mặt nhau trên sân tập.

Ronaldo lần đầu lên tiếng sau phát biểu gây sốc, dập tin đồn mâu thuẫn với Bruno - 1

Ronaldo lần đầu trả lời phỏng vấn sau những phát biểu gây sốc, chỉ trích Man Utd.

Các thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha liên tục nhận được câu hỏi về vấn đề này và tất cả đều phủ nhận thông tin Ronaldo mâu thuẫn với đồng đội. Phát biểu mới nhất của ngôi sao 37 tuổi đập tan mọi hoài nghi.

"Luôn có rất nhiều tranh cãi trong giai đoạn chuẩn bị trước giải đấu. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa tôi và cậu ấy vẫn rất tốt. Mọi thứ xung quanh Cristiano luôn gây tranh cãi. Nhưng, tôi khẳng định mối quan hệ giữa tôi và toàn đội rất tốt", Ronaldo cho biết.

Cristiano Ronaldo tỏ vẻ không thích các câu hỏi xoáy sâu về cuộc phỏng vấn gây sốc tuần trước. Anh đề nghị các phóng viên tập trung vào các vấn đề liên quan đến đội tuyển Bồ Đào Nha. Ngôi sao 37 tuổi tin rằng những phát biểu gây sốc của anh không ảnh hưởng gì đến đội tuyển quốc gia.

"Phán xét từ một phía thì rất dễ, nhưng thời điểm của cuộc phỏng vấn không có ảnh hưởng gì cả. Tất cả các cầu thủ đều hiểu tôi. Họ sẽ không bị dao động", đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha cho biết.

Mai Phương

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ronaldo lần đầu lên tiếng sau phát biểu gây sốc, dập tin đồn mâu thuẫn với Bruno
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO