Ronaldo gây sốc chuyển nhượng PSG, đá cặp với Messi

18/11/2022 08:51

Cristiano Ronaldo thừa nhận, anh có thể thi đấu cùng Lionel Messi trong màu áo PSG sau kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Trong phần hai cuộc phỏng vấn độc quyền giữa Ronaldo và Piers Morgan, ngôi sao người Bồ Đào Nha tiết lộ, sân Công viên các Hoàng tử có thể là điểm đến tiếp theo của sự nghiệp.

Ronaldo úp mở khả năng gia nhập PSG để chơi cùng Messi

Ronaldo chia sẻ: "Chuyển đến PSG ư? Tại sao lại không nhỉ? Mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá. Tôi cam đoan nếu điều đó xảy ra, họ sẽ bán được rất nhiều áo".

Cập bến PSG, CR7 sẽ chơi bóng bên cạnh một cầu thủ vĩ đại khác - Lionel Messi. Cả hai đã giành được 12 danh hiệu Quả bóng vàng.

Báo chí thường thêu dệt nên cuộc ganh đua và sự đố kỵ giữa Ronaldo và Messi. Vậy nhưng, tiền đạo người Bồ vừa có những lời khen dành cho Messi.

"Messi là cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy sở hữu đôi chân ma thuật. Trên phương diện cá nhân, chúng tôi chia sẻ sân khấu đỉnh cao suốt 16 năm qua.

Tôi giữ mối quan hệ tốt đẹp với cậu ấy. Dĩ nhiên tôi không phải là bạn Messi, anh ta giống như một người đồng đội vậy.

Ronaldo dành những lời tốt đẹp cho Messi

Đó là người tôi thực sự tôn trọng, theo cách Messi luôn nói về tôi. Vợ Messi hay bạn gái tôi, họ vẫn tôn trọng nhau bởi có cùng gốc gác Argentina.

Liệu tôi sẽ nói gì thêm về Messi đây? Toàn những điều tốt đẹp thôi. Anh ấy là chàng trai tuyệt vời, sẵn sàng làm tất cả vì bóng đá."

Ronaldo tâm sự thêm: "Tôi thích ăn tối cùng Messi. Bản thân rất muốn gặp gỡ, giao lưu với mọi người, chia sẻ ý tưởng, học hỏi những điều mới lạ..."

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ronaldo gây sốc chuyển nhượng PSG, đá cặp với Messi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO