Ronaldo cùng Maguire gửi kiến nghị SOS đến lãnh đạo MU

16/08/2022, 08:53

Năm ngôi sao cộm cán MU, trong đó có Ronaldo và Harry Maguire đã gửi thông điệp ‘SOS’ đến các lãnh đạo cấp cao để ‘cứu’ đội bóng.

MU có khởi đầu thảm họa với 2 trận thua liên tiếp, trong đó có thất bại kinh hãi 0-4 trước Brentford với cả 4 bàn đến chỉ sau 35 phút của hiệp 1.

afdd-.png
Ronaldo cùng Harry Maguire và một số trụ cột gửi kiến nghị lên lãnh đạo, yêu cầu mang về những bản hợp đồng chất lượng

Erik ten Hag trở thành HLV đầu tiên trong hơn 100 năm của MU (kể từ 1921) để thua cả 2 trận đầu ra quân.

Và với việc để thua Brighton 1-2, 0-4 Brentford, MU đã rơi xuống đáy bảng xếp hạng, điều chưa từng có với Quỷ đỏ trong hơn 30 năm.

Tình hình cấp bách đến độ, Ronaldo đang đòi đi cũng đã cùng một số trụ cột của phòng thay đồ MU là đội trưởng Harry Maguire, Marcus Rashford, Luke Shaw và Bruno Fernandes đã thực hiện kiến nghị gửi lên lãnh đạo cấp cao.

Theo tờ Mirror, kiến nghị được gửi đi dưới dạng ‘SOS’, kêu gọi Hội đồng quản trị MU mang về nhiều quân tiếp viện hơn trước khi chuyển nhượng hè chỉ còn 15 ngày nữa.

adds.png
Erik ten Hag may không có tóc, nếu không cũng sớm bạc vì công việc gian nan ở MU

Erik ten Hag đến MU bắt tay làm việc từ rất sớm nhưng kế hoạch chuyển nhượng không như ông trông đợi. Đến nay, MU mới đem về được hậu vệ trái Tyrell Malacia, trung vệ Lisandro Martinez và tiền vệ Eriksen.

Các mục tiêu ưu tiên của nhà cầm quân người Hà Lan là De Jong (Barca) và Antony (Ajax) thì vẫn xa vời. Sau 2 trận tối tăm mặt mũi, Erik ten Hag phải kêu lên: “Tôi cần những bản hợp đồng mới, những cầu thủ chất lượng”.

Người ta cho rằng, với hình ảnh thảm hại ở 2 trận vừa qua, MU cho thấy phải bổ sung ít nhất 4 bản hợp đồng chất lượng.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ronaldo cùng Maguire gửi kiến nghị SOS đến lãnh đạo MU
vietnam.vn