Robert Downey Jr. và Matt Damon tham gia ‘Oppenheimer’ của Christopher Nolan

03/11/2021, 09:12

Đạo diễn Christopher Nolan tất nhiên không ngại mời các diễn viên ngôi sao Robert Downey Jr. và Matt Damon tham gia trong dự án phim mới Oppenheimer.

Robert Downey Jr. và Matt Damon tham gia ‘Oppenheimer’ của Christopher Nolan
Robert Downey Jr. và Matt Damon

Oppenheimer có Cillian Murphy, diễn viên quen thuộc trong các dự án phim của Christopher Nolan, đóng chính. Trong phim, anh vào vai nhà khoa học J. Robert Oppenheimer, cha đẻ của bom nguyên tử còn nữ diễn viên Emily Blunt đóng vai vợ của J. Robert Oppenheimer. Hiện Christopher Nolan đã mời thêm 2 sao hạng A nữa là Robert Downey Jr. và Matt Damon tham gia.

Oppenheimer được chuyển thể từ cuốn sách được giải thưởng văn học Pulitzer American Prometheus: The Triumph And Tragedy Of J. Robert Oppenheimer của hai tác giả Kai Bird và Martin J. Sherwin xoay quanh câu chuyện về giáo sư vật lí lí thuyết J. Robert Oppenheimer – người được coi là “cha đẻ” của bom nguyên tử. Nhưng sau khi nhận ra những tác hại không thể lường hết được bên cạnh sức hủy diệt chết người của loại vũ khí này, Oppenheimer đã tiến hành vận động hành lang để quốc tế kiểm soát năng lượng hạt nhân và phản đối việc chế tạo bom khinh khí hay còn gọi là Vũ khí nhiệt hạch thậm chí còn có sức hủy diệt khủng khiếp hơn.

Matt Damon gia nhập dàn diễn viên trong Oppenheimer xem như anh có dịp hội ngộ Christopher Nolan sau Interstellar. Còn với Downey Jr., đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của anh trong một trong những dự án phim của Christopher Nolan. Hiện chưa có thông tin về vai diễn cụ thể của Matt Damon và Downey Jr. trong phim.

Oppenheimer dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7 năm 2023.

Quảng cáo

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Robert Downey Jr. và Matt Damon tham gia ‘Oppenheimer’ của Christopher Nolan
vietnam.vn