Rộ tin sao nam người Canada vừa vào tù đã kết hôn, thậm chí có con 2 tuổi

19/08/2021, 15:09

Ngoài thông tin này, Cnet cũng lan truyền thân thế không phải dạng vừa của bà xã Ngô Diệc Phàm.

Nóng nhất MXH xứ Trung thời điểm hiện tại chính là tin cực hot liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Một blogger chia sẻ bài viết trên diễn đàn Douban vào sáng ngày hôm nay (19/8) úp mở thông tin cho biết, sao nam người Canada vừa mới vào tù thực chất không hề độc thân, đã kết hôn và hiện có con 2 tuổi. Thông tin trên ngay lập tức khiến vô số netizen đồn đoán cho rằng, người mà blogger nhắm vào đó chính là Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị tung tin đã kết hôn và có con 2 tuổi 1

Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị tung tin đã kết hôn và có con 2 tuổi

Điều đáng nói, phía dưới bài đăng này, một vài netizen đưa thêm thông tin bất ngờ hơn: "Thực ra anh ta có vợ chưa cưới đó, có con hay chưa thì tôi không biết", "Tôi còn nghe nói vợ chưa cưới của anh ta là một cô gái tài giỏi, tốt nghiệp đại học Thanh Hoa cơ, do chính tay mẹ anh ta tuyển chọn đó", "Khoảng thời gian năm 2018, 2019 tôi từng nghe qua tin này rồi. Hồi đó có tin anh ta có vợ sắp cưới, mẹ ruột phải tốn bao công sức mới dìm được tin tức đó",...

Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị tung tin đã kết hôn và có con 2 tuổi 2

Quảng cáo

Nhiều netizen nghe phong thanh được tin, bà xã Ngô Diệc Phàm tốt nghiệp đại học Thanh Hoa, do một tay mẹ đẻ anh tuyển chọn

Hiện tại, đây đang là vấn đề được thảo luận sôi nổi nhất trên MXH, tuy nhiên chưa có bất cứ ai đứng ra đính chính. Nhiều nguồn tin cho hay, mẹ của Ngô Diệc Phàm đang phải chạy vạy khắp nơi tìm luật sư giỏi cứu con trai khỏi vòng tù tội, trong khi đó, bố của nam ca sĩ dù quen biết nhiều quan chức nhưng lực bất tòng tâm, từ chối giúp đỡ vợ cũ và quý tử. Riêng Ngô Diệc Phàm vì luật pháp Trung Quốc không cho phép người bị bắt giữ tại ngoại nên hiện tại, anh vẫn đang "im hơi lặng tiếng" trong tù. 

Thông tin về Ngô Diệc Phàm cũng như các video, topic liên quan đến anh đều đã bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi các nền tảng MXH, video lớn của Trung Quốc. Hiện chỉ còn Youtube là giữ nguyên MV của anh. 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rộ tin sao nam người Canada vừa vào tù đã kết hôn, thậm chí có con 2 tuổi
vietnam.vn