Rộ tin một rapper bị loại khỏi 'Rap Việt' vì hành hung Mai Âm Nhạc?

14/11/2021, 19:59

Các rap fan tìm đỏ mắt cũng không thấy nhân vật này xuất hiện trong teaser tập 6 "Rap Việt" mùa 2.

Sau 5 tập phát sóng, Rap Việt mùa 2 đã dần khép lại vòng Chinh phục khi 4 vị HLV đều sắp hoàn thiện những "mảnh ghép" cuối cùng của đội mình.

Trong teaser tập 6 của chương trình, các rap fan đều hào hứng khi thấy sự xuất hiện của Obito - "chủ nhân" bản hit Simple Love nhưng vô cùng hoang mang khi không thấy Robe - "thuyền trưởng" Hustlang.

Rộ tin một rapper bị loại khỏi Rap Việt vì hành hung Mai Âm Nhạc?-1
Robe ở casting "Rap Việt" mùa 2

Robe là rapper có tiếng trong giới Underground Việt. Anh ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ với hình ảnh một rapper luôn giàu năng lượng. Các sản phẩm âm nhạc của Robe mang đậm nét hiện đại, lôi cuốn.

Năm 2019, Robe là người đã cho ra đời gangz Hustlang. Hay nói cách khác, anh chính là "thuyền trưởng" của nhóm gồm một loạt những rapper tên tuổi như MCK (trước khi MCK chuyển sang RPT - PV), Thành Draw, Vsoul.

Robe từng gây ấn tượng trong vòng casting Rap Việt mùa 2, được các rap fan nhận xét là có phần thi cực "cháy", chắc chắn sẽ trở thành nhân tố sáng giá đi sâu vào chương trình. Chính vì thế, sự vắng mặt của Robe khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Rộ tin một rapper bị loại khỏi Rap Việt vì hành hung Mai Âm Nhạc?-2
Rap fan hoang mang khi không thấy Robe trong teaser tập 6 Rap Việt mùa 2

Trên MXH mới đây đã bắt đầu lan truyền nhiều tin đồn không hay về "thuyền trưởng Hustlang". Nhiều người đồn đoán nguyên nhân Robe bị loại khỏi Rap Việt mùa 2 là do anh đã bất ngờ hành hung Mai Âm Nhạc.

Rộ tin một rapper bị loại khỏi Rap Việt vì hành hung Mai Âm Nhạc?-3
Netizen đồn đoán Robe bị loại vì hành hung Mai Âm Nhạc

Một bộ phận người hâm mộ đã vào thẳng trang cá nhân của Mai Âm Nhạc, điều tra thực hư tin đồn cô nàng bị Robe hành hung. Đáp lại, thí sinh team Karik đã có lời bình luận ẩn ý phủ nhận tin đồn không đúng sự thật.

Rộ tin một rapper bị loại khỏi Rap Việt vì hành hung Mai Âm Nhạc?-4Rộ tin một rapper bị loại khỏi Rap Việt vì hành hung Mai Âm Nhạc?-5
Mai Âm Nhạc ngầm phủ nhận tin đồn bị hành hung

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rộ tin một rapper bị loại khỏi 'Rap Việt' vì hành hung Mai Âm Nhạc?
vietnam.vn