Rộ tin 'Hoa Hậu Đại Dương' Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa

03/07/2022, 22:39

Thông tin Hoa hậu Việt này sắp cưới đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Nửa đầu năm 2022, làng giải trí Việt liên tiếp đón nhận những tin vui khi không ít sao Việt lần lượt lên xe hoa. Nối tiếp đà hỷ sự, mới đây, netizen được phen "đứng ngồi không yên" khi rộ thông tin thêm một nàng Hậu xinh đẹp sắp theo chồng về dinh. 

Theo một nguồn tin rò rỉ với chúng tôi, người đẹp sắp lên xe hoa là Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2017 - Lê Âu Ngân Anh. Thông tin này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen.

Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh khá kín tiếng, cô không chia sẻ bất kì thông tin gì về chuyện tình cảm lẫn trạng thái yêu đương.

Tuy nhiên trên trang cá nhân bạn trai Lê Âu Ngân Anh, anh chàng đã vô tình để lộ hình ảnh bạn gái diện váy cưới. 

Rộ tin Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa-1Rộ tin Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa-2
Hình ảnh cô dâu Lê Âu Ngân Anh do bạn trai nàng Hậu chia sẻ. 

Lê Âu Ngân Anh là một nữ giảng viên, thạc sĩ và hoa hậu người Việt Nam, được biết đến khi đăng quang Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2017. Sau đó cô đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Liên Lục Địa 2018 và cán đích ở vị trí Á hậu 4.

Sau 5 năm đăng quang, Lê Âu Ngân Anh sống kín tiếng và dần rời xa showbiz. Cô nàng chuyên tâm trau dồi học vấn và phát triển bản thân trong lĩnh vực giáo dục. 

Rộ tin Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa-3
Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 - Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh từng chia sẻ với báo chí rằng: “4 năm trước, tôi chỉ là một cô gái 22 tuổi nhưng phải đối mặt với áp lực của dư luận. Còn bây giờ, tôi đã 26 tuổi rồi, có sự vững vàng, điềm nhiên và gai góc để phản vệ những điều tiêu cực.

Thật ra, mọi thứ đều có lý do của nó. Thời điểm đó, tôi rất chênh vênh. Nhưng sau khi trải qua một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia và một cuộc thi cấp quốc tế, tôi đã có dấu mốc trong thanh xuân mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn.

Tôi đã cảm thấy đủ, biết giới hạn mình ở đâu. Tôi cảm thấy tính cách, thế mạnh của mình phù hợp với con đường học hành nhiều hơn”.

Hiện thông tin Lê Âu Ngân Anh sắp cưới đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ dư luận. 

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rộ tin 'Hoa Hậu Đại Dương' Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa
vietnam.vn