Rộ tin Angelababy bị Đài truyền hình trung ương cấm sóng vì xem Lisa biểu biễn

01/10/2023 22:34

Thông tin Angelababy bị truyền thông Trung Quốc “phong sát” do đến xem buổi biểu diễn của Lisa (BlackPink) tại câu lạc bộ Crazy Horse khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Trong những ngày qua, Angelababy đã nhận cơn mưa "gạch đá" từ phía người hâm mộ khi xuất hiện tại buổi biểu diễn của Lisa (BlackPink) ở câu lạc bộ Crazy Horse. Nhiều khán giả thậm chí còn yêu cầu nữ nghệ sĩ rời khỏi làng giải trí vì hành động của mình.

Rộ tin Angelababy bị Đài truyền hình trung ương cấm sóng vì xem Lisa biểu biễn-1
Angelababy nhận "gạch đá" vì đến buổi biểu diễn của Lisa tại Crazy Horse.

Không chỉ vậy, nhiều người còn mong nhà sản xuất, đài truyền hình gạch tên Angelababy khỏi các chương trình tạp kỹ và những bộ phim mà cô tham gia.

Chương trình Let’s Go Now mà Angelababy đang ghi hình đã bị cộng đồng mạng tẩy chay vì “không muốn nhìn thấy một ngôi sao có hành động đáng chê trách xuất hiện trên màn hình”. Hai bộ phim truyền hình mới có Angelababy góp mặt là Man Shadow và Lovesickness cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Rộ tin Angelababy bị Đài truyền hình trung ương cấm sóng vì xem Lisa biểu biễn-2
Angelababy bị Đài truyền hình trung ương Trung Quốc xóa video.

Giữa làn sóng chỉ trích Angelababy, khán giả phát hiện Đài truyền hình trung ương Trung Quốc đã xóa video Gala Tết Trung thu của Angelababy. Họ tin rằng nhiều đài truyền hình khác cũng sớm cấm sóng Angelababy vì hành động lần này. Hiện tại, phía Angelababy vẫn chưa lên tiếng về những lùm xùm gần đây.

Trước khi bị chỉ trích vì đến xem Lisa biểu diễn tại câu lạc bộ Crazy Horse, Angelababy cũng từng chịu “ném đá” vì xem concert của nhóm BlackPink tại Ma Cao. Cô bị một bộ phận người hâm mộ chỉ trích là “sính ngoại”.

Nhiều người còn gay gắt rằng: “Ủng hộ thần tượng là sở thích cá nhân nhưng đừng quên mình là người nổi tiếng ở Trung Quốc. Thật xấu mặt khi một ngôi sao Hoa ngữ lại đi xem concert của nhóm nhạc Hàn Quốc đến tận 2 lần".

Rộ tin Angelababy bị Đài truyền hình trung ương cấm sóng vì xem Lisa biểu biễn-3
Diễn xuất của Angelababy vẫn không tiến bộ sau nhiều năm.

Tên tuổi của Angelababy dường như không còn giữ được độ “hot”. Cô không được phân vai chính như trước đây.

Mặc dù đã tham gia đóng phim hơn 10 năm nhưng cô vẫn bị xếp vào nhóm “bình hoa di động” trên màn ảnh. Nữ diễn viên bị nhận xét là chỉ biết trợn mắt và có biểu cảm đơ cứng trong mọi phân cảnh.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Rộ tin Angelababy bị Đài truyền hình trung ương cấm sóng vì xem Lisa biểu biễn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO