Rò rỉ danh sách 'đen' dàn sao sắp bị 'sờ gáy' sau Triệu Vy: Huỳnh Hiểu Minh, Lý Tiểu Lộ, Vu Chính,... sốc nhất là sự xuất hiện của Tzuyu (TWICE)

27/08/2021, 17:45

Cbiz đang bước vào cuộc thanh trừng lớn nên sau Triệu Vy, chắc chắn còn không ít sao phải 'ngã ngựa'.

Sau khi scandal của Triệu Vy bùng nổ, hàng loạt tên tuổi của các nghệ sĩ liên tục bị réo tên trên mọi mặt trận. Hiện tại, netizen xứ Trung đang "ngồi trên đống lửa" vì không biết sắp tới làng giải trí sẽ tiếp tục thanh trừng những nhân vật đình đám và gây sốc nào nữa.

Theo diễn biến nóng nhất chiều nay, MXH Weibo hiện rò rỉ hình ảnh được cho là danh sách các nghệ sĩ Cbiz đang bị kiểm tra và xử lý. Ngay lập tức, công chúng phải "sốc lên sốc xuống" vì những cái tên hiện trên mặt giấy. Rất dễ dàng, Cnet đã nhìn ra được những nhân vật quen thuộc như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, La Chí Tường,... Vậy nhưng, những cái tên khác tưởng chừng không liên quan cũng lọt vào danh sách này.

MXH lan truyền danh sách dàn sao sắp bị 'sờ gáy' sau Triệu Vy 2

Danh sách các nghệ sĩ Cbiz sẽ bị "sờ gáy" sau sự sụp đổ của Triệu Vy

MXH lan truyền danh sách dàn sao sắp bị 'sờ gáy' sau Triệu Vy 1

4 cái tên hàng đầu đã bị phong sát

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh - bạn thân của Triệu Vy cũng bị phát hiện có tên trong danh sách. Bên cạnh còn có Vương Toàn An (chồng cũ Trương Vũ Kỳ, người từng bị bắt vì mua dâm tập thể), Dư Văn Lạc, Đặng Tử Kỳ, đạo diễn Lý An, Từ Nhược Tuyên, Châu Lập Ba (nghi án rửa tiền), Văn Chương - Diêu Địch (cặp đôi ngoại tình), Lý Tiểu Lộ (ngoại tình), Vu Chính - Quách Kính Minh (sao chép)... đã lần lượt bị điểm danh.

MXH lan truyền danh sách dàn sao sắp bị 'sờ gáy' sau Triệu Vy 3

Huỳnh Hiểu Minh tưởng như đã xóa bỏ tất cả các bài đăng liên quan đến Triệu Vy, ai ngờ vẫn bị rờ tới

Đáng chú ý, Châu Tử Du (Tzuyu - thành viên nhóm nhạc TWICE) cùng Dụ Ngôn (THE9) cũng bị réo tên với nguyên nhân là gì chưa rõ.

MXH lan truyền danh sách dàn sao sắp bị 'sờ gáy' sau Triệu Vy 4

Thành viên TWICE không hoạt động nhiều ở Trung Quốc nhưng vẫn bị gọi tên

Cùng lúc ấy, MXH lại tiếp tục lan truyền rất nhiều tin tức hành lang liên quan đến những cái tên có khả năng sẽ bị điều tra trong hôm nay, bao gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Khôn,... Ngoài ra, giải thưởng lớn trong 3 năm trở lại đây cũng không thoát khỏi tầm ngắm.

Hiện những thông tin này vẫn chưa được xác thực, tuy nhiên các hậu viện hội vẫn đang lo ngay ngáy về vấn đề trên. Một câu hỏi được đặt ra, nếu như đây là thông tin thật, sẽ có bao nhiêu người "ngã ngựa", sự nghiệp chấm hết chỉ trong năm 2021?

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Rò rỉ danh sách 'đen' dàn sao sắp bị 'sờ gáy' sau Triệu Vy: Huỳnh Hiểu Minh, Lý Tiểu Lộ, Vu Chính,... sốc nhất là sự xuất hiện của Tzuyu (TWICE)
  vietnam.vn