Rộ manh mối Chi Pu sẽ là một trong 7 'tỷ tỷ' debut tại Đạp Gió 2023?

16/05/2023 11:13

Manh mối" tại Đạp Gió 2023 khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc Chi Pu sẽ debut tại show truyền hình xứ Trung.

Chi Pu đang là nữ nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia show truyền hình Đạp Gió 2023. Trong đêm công diễn 1 vừa qua, tiết mục See Tình với phần thể hiện của Ella - Trương Gia Nghê - Ngô Thiến - Chi Pu đã nhận được bình chọn nhiều nhất.

Màn biểu diễn này cũng nhanh chóng viral mạng xã hội và còn giúp cho Chi Pu nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng quốc tế. Đặc biệt mới đây, cộng đồng mạng còn truyền tay hình ảnh được cho là nghi vấn Chi Pu sẽ trở thành 1 trong 7 “tỷ tỷ” sẽ debut sau Đạp Gió 2023.

Rộ manh mối Chi Pu sẽ là một trong 7 tỷ tỷ debut tại Đạp Gió 2023?-1
Chi Pu đang gây nhiều sự chú ý sau khi tham gia Đạp Gió 2023

Cụ thể trên kênh YouTube chính thức của Đạp Gió 2023 mang tên Sisters Who Make Waves, hình ảnh cover được ban tổ chức đăng tải đã lựa chọn 7 nữ nghệ sĩ bao gồm: Amber, Tạ Na, Giả Tịnh Văn, Thái Thiếu Phân, Từ Hoài Ngọc, Ella, Chi Pu.

Đáng nói, show truyền hình Đạp Gió 2023 hay trước đó với tên gọi cũ là Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao và tìm ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới. Chính điều này khiến cho nhiều người bán tín bán nghi về việc liệu đây có phải “manh mối” cho việc Chi Pu sẽ là một trong 7 “tỷ tỷ” sẽ debut hay không.

Rộ manh mối Chi Pu sẽ là một trong 7 tỷ tỷ debut tại Đạp Gió 2023?-2
Chi Pu là 1 trong 7 “tỷ tỷ" xuất hiện trên ảnh cover của kênh YouTube chương trình Đạp Gió 2023

Trước đó tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 1, nhóm nhạc “Chị gái vô giá” đã debut với 7 “chị đại” bao gồm Ninh Tịnh, Vạn Thiến, Mạnh Giai, Lý Tư Đan Ny, Trương Vũ Kỳ, Úc Kha Duy, Hoàng Linh. Với sự ưu ái của ekip chương trình Đạp Gió 2023, sức hút của Chi Pu trong chương trình cũng như những mối quan hệ đầy thân thiết với các “chị đại” đình đám xứ Trung, giọng ca Đóa Hoa Hồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại show “sống còn” này.

Rộ manh mối Chi Pu sẽ là một trong 7 tỷ tỷ debut tại Đạp Gió 2023?-3
7 “tỷ tỷ" debut trong nhóm nhạc “Chị gái vô giá" sau Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 1

Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán của người hâm mộ, rất có thể việc Chi Pu xuất hiện trên ảnh cover kênh YouTube chính thức của Đạp Gió 2023 chỉ là sự ưu ái của ekip chương trình mà thôi.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Rộ manh mối Chi Pu sẽ là một trong 7 'tỷ tỷ' debut tại Đạp Gió 2023?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO