Ricky Martin biểu diễn lần đầu tiên sau khi vụ án loạn luân được bác bỏ

25/07/2022 07:00

Ricky Martin đã lên sân khấu tối thứ Sáu. Đây là lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của anh kể từ khi cáo buộc có quan hệ loạn luân với cháu trai bị toà bác bỏ.

Nói với đám đông trước khi biểu diễn với Dàn nhạc giao hưởng L.A., Ricky Martin nói: "Tất cả những gì tôi muốn là bạn hãy quên đi mọi vấn đề của mình vào tối nay và chỉ tập trung vào tình yêu và ánh sáng và chúng ta hãy có một khoảng thời gian vui vẻ. Bạn đã sẵn sàng đến Los Angeles để có một khoảng thời gian vui vẻ chưa?".

Theo đưa tin của trang TMZ, ca sĩ Livin’ La Vida Loca sau đó đã tiếp tục cho đám đông xem buổi biểu diễn mà không đề cập đến vụ kiện gây tranh cãi tại tòa án.

Ricky Martin biểu diễn lần đầu tiên sau khi vụ án loạn luân được bác bỏ-1

Martin đã cương quyết phủ nhận những cáo buộc trước khi chúng chính thức bị bác bỏ. (Ảnh: Robb Cohen/Invision/AP)

Cháu trai 21 tuổi của Martin, Dennis Yadiel Sanchez - là con trai của Vanessa Martin, em gái cùng cha khác mẹ của Ricky - trước đây đã cáo buộc rằng mình và Ricky đã có mối quan hệ kéo dài 7 tháng và họ đã chia tay không êm ả, dẫn đến việc Dennis phải nộp một lệnh cấm, yêu cầu cấm Ricky lại gần.

Tuy nhiên, trong tuần này, Sanchez đã rút lại các yêu cầu chống lại người bác nổi tiếng, dẫn đến vụ việc bị bác bỏ.

"Người tố cáo xác nhận với tòa án rằng quyết định bác bỏ vấn đề là do anh ta tự quyết định, không có bất kỳ ảnh hưởng hoặc áp lực bên ngoài nào và người tố cáo xác nhận rằng anh ta hài lòng với đại diện pháp lý của mình trong vấn đề này" - luật sư Joaquín Monserrate Matienzo, Carmelo Dávila và Harry Massanet Pastrana cho biết trong một tuyên bố chung.

Theo Page Six

Theo VTV News

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ricky Martin biểu diễn lần đầu tiên sau khi vụ án loạn luân được bác bỏ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO