rau lá xanh

9 thực phẩm có thể giúp bạn hạn chế nguy cơ đột quỵ
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đột quỵ là nguyên nhân thứ 3 gây ra tình trạng khuyết tật và là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong trên toàn cầu. Ăn một chế độ ăn nhiều chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa, cholesterol và natri có liên quan đến việc tăng nguy cơ đột quỵ. Dùng nhiều loại thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
  • 3 loại thực phẩm giàu magiê tốt cho người cao tuổi
    Hoạt động bình thường của cơ thể con người không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Trong đó, magiê là một trong những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tim mạch, tuổi thọ. Dưới đây là 3 loại thực phẩm giàu magiê tốt cho tuổi thọ người cao tuổi.
  • Thực phẩm chứa axit folic tốt cho cơ thể, nên ăn hàng ngày
    Axit folic, còn gọi là vitamin B9, là dưỡng chất rất quan trọng đối với cơ thể. Đây là chất rất cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào cũng như sự hình thành của tế bào máu.
      POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO