News
Happy Vietnam
Destinations
Multimedia
Vietnam 3D
Figure
Views
Đăng nhập
Xã hội
Đối ngoại
Kinh doanh
Tổ ấm
Xe - Công nghệ
Khoa học
Thể thao
Sức khỏe
Văn hoá - Giải trí
MULTIMEDIA
English
Xã hội
Nhịp sống
Pháp luật
Hồ sơ - nhân vật
Giáo dục - Đời sống trẻ
Đối ngoại
Tin đối ngoại
Tin thế giới
Chủ quyền
Cộng đồng người Việt
Quân sự thế giới
Kinh doanh
Chuyển động Thị trường
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Thông tin cần biết
Đi chợ 4.0
Tổ ấm
Gia đình
Ngẫm nghĩ
Ẩm thực
Cùng con trưởng thành
Không gian sống
Vận may
Xe - Công nghệ
Đi chợ công nghệ
Chuyển đổi số
Cuộc sống số
Blockchain - Game
Xe
Xa lộ
Soi xe
Khoa học
Tin tức
Thiên nhiên - Môi trường
Thể thao
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Các môn thể thao khác
Câu chuyện thể thao
Sức khỏe
Tin Y tế
Ăn ngon - Sống khỏe
Đẹp
Văn hoá - Giải trí
Dòng chảy
Xem - nghe - đọc
Showbiz
Du lịch online
MULTIMEDIA
Clip
Infographics
Ảnh
English
Society – Economy
Culture
Travel – Foods
East Sea
Sports
rau đay
Những người nên hạn chế ăn rau đay
Rau đay là loại rau tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người nên hạn chế ăn rau đay.
Ẩm thực
Luộc rau "đậy vung thì vàng, mở ra mất chất", thử ngay mẹo hay này vừa xanh vừa tăng chất bổ
Luộc rau tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm tốt. Nhiều người vẫn chưa xác định được việc luộc rau chuẩn nhất là đậy vung hay mở vung.
Loại rau rẻ tiền giúp giảm cholesterol xấu và hỗ trợ giảm cân
Rau đay có tên khoa học là Corchorus Olitorius. Rau đay có những thành phần giúp giảm cholesterol xấu và hỗ trợ giảm cân với nhiều cách chế biến đơn giản.
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO