rau cu

Thói quen hầu như ai cũng mắc khi nấu ăn khiến rau củ quả mất chất, mất luôn khả năng phòng chống ung thư
5 ngày trước Sống khỏe
Rau củ quả rất dồi dào vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có khả năng phòng chống ung thư. Thế nhưng thói quen này đã làm mai một đáng kể những lợi ích trên.
  • Chế độ ăn thiếu rau củ khiến cơ thể phát triển không toàn diện và mang lại nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, bản thân 1 số loại rau củ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng nguy hiểm nếu không được chế biến kĩ.
  • Khác với những đám cưới lấy tông đỏ làm màu sắc chủ đạo, gần đây, một số bạn trẻ đã chọn xu hướng cưới xanh thân thiện với môi trường. Không chỉ là một không gian ngập tràn sắc xanh mà điều quan trọng hơn, đó là các sản phẩm sử dụng trong tiệc cưới đều là sản phẩm trực tiếp từ thiên nhiên hoặc là nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.
  • Theo Stylecraze, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là 6 loại rau củ chứa nhiều chất chống oxy hóa mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn