Dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay tràn ngập những hoạt động sáng tạo từ các bạn học sinh, từ những món quà bất ngờ đến các tiết mục văn nghệ độc lạ.
Bạn hoàn toàn có thể tự tay trồng rau cải bẹ tại nhà để muối dưa với phương pháp cực kỳ đơn giản dưới đây nhằm tạo nguồn thực phẩm sạch cho các bữa ăn gia đình.
Bằng cách cắt nhỏ những loại rau này 40-45 phút trước khi nấu sẽ cho phép các enzyme tự nhiên hoạt động, tối đa hóa việc sản xuất sulforaphane và các hợp chất có lợi khác.
Cải xoong được đánh giá là loại rau giàu dinh dưỡng, có thể ngừa ung thư nhưng một số người Việt lại cho rằng loại rau này rất bẩn và chứa nhiều ký sinh trùng.
Có một số loại thực phẩm khi nấu chín sẽ làm mất một số lượng vitamin và chất dinh dưỡng. Dưới đây là ba nhóm thực phẩm thường gặp khi nấu chín quá có thể làm mất đi một số vitamin quan trọng.