Rap Việt: Wowy, Karik, Binz giấu chiến thuật, nóng lòng ‘khai hỏa’ vòng đối đầu

An Nhiên | 25/11/2021, 17:18

Trước vòng đối đầu của “Rap Việt”, 4 HLV Wowy, Karik, Binz, Rhymastic đều giấu nhẹm chiến thuật nhưng tỏ ra nóng lòng muốn được “khai hỏa”.

Ngay sau khi hoàn thành đội hình, 4 HLV đã nhanh chóng bắt tay vào công việc chuẩn bị cho vòng Đối đầu. Đưa ra đánh giá chung về cục diện của các đội, giám khảo LK đặt niềm tin với quyết định của các HLV sẽ mang lại tính hấp dẫn: Cục diện còn phải phụ thuộc vào cách xếp đội hình thi đấu của các HLV. LK nghĩ với khả năng chuyên môn của các HLV thì những cặp đấu ở vòng 2 này sẽ có tính cạnh tranh triệt để nhất”.

viechannel-photos-team-binz-vong-doi-dau.jpg
Đội Binz

Chia sẻ về thách thức mà vòng này đặt ra cho các “quái vật mỗi HLV đang sở hữu, giám khảo JustaTee thể hiện quan điểm: “Như mọi người đã thấy, năm ngoái xem Rap Việt thì có những thứ rất bất ngờ xảy ra ở vòng này. Những quái vật khi vào các vòng trong này thì họ phải khiến cho mình đa năng hơn, làm được nhiều thứ hơn nữa”.

viechannel-photos-team-wowy-vong-doi-dau.jpg
Đội Wowy

Nếu như các thí sinh phải đối mặt với áp lực bước ra khỏi vùng an toàn của bạn thân để có thể tỏa sáng tại phần thi tài sắp tới, thì các HLV phải “đau đầu” với việc cân đo đong đếm nước đi. Việc đưa ra những chiến thuật phù hợp và cao tay của các HLV sẽ mang tính chất quyết định đến cục diện của cuộc chơi.

viechannel-photos-team-karik-vong-doi-dau.jpg
Đội Karik được đi chơi

HLV Binz cho biết: “Binz rất hồi hộp và cũng rất tự tin. Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn nhưng mà thật là như vậy. Binz nghĩ lần này đội mình đã làm rất tốt để mang đến những bài hát chất lượng nhất lên sân khấu”.

HLV Rhymastic tràn đầy nhiệt huyết với vai trò mới: “Rhymastic tham gia vai trò HLV năm nay không phải là định hình các bạn theo hướng nhất định mà giống như người đồng hành giúp các bạn vững tay chèo để đến được đích…”.

viechannel-photos-team-rhymastic-vong-doi-dau.jpg
Đội Rhymastic được đánh giá cao
Quảng cáo

Với các quyết định liều lĩnh tại mùa 1của Karik càng khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng, nhưng anh chưa vội “lật bài: “Đi chơi thôi ạ! Tiêu chí của team Karik là đi chơi vui vẻ thoải mái rồi v nhà mới làm bài được”.

Anh cũng cho biết thêm: “Thật ra vòng 1, mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng và có những người có thế mạnh rất tiềm ẩn nhưng mà họ chưa biết khai thác. Cho nên điều bây giờ mình tự tin nhất có thể nói là có 2 người mình lo nhất ở vòng 1 thì bây giờ họ đã khắc phục và đang làm rất tốt ở vòng này...”.

Khi được được hỏi về việc có nghiêm khắc hơn với các thí sinh tại Mùa 2 không?”, Wowy nửa thật nửa đùa trả lời rằng: “Đối với Wowy, Rap Việt là chương trình có thể nói là chắp cánh ước mơ cho các rapper tại Việt Nam và qua chương trình này các bạn cũng đã học hỏi được rất nhiều thứ. Wowy nghĩ khi các bạn vào đây thì chúng ta phải thương cho roi cho vọt... cho đến khi các bạn thành tài và bước ra ngoài với phong thái dõng dạc và nói tôi từng xuất thân từ team Wowy”.

Tập 7 sẽ được được sóng lúc 20h thứ Bảy 27/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rap Việt: Wowy, Karik, Binz giấu chiến thuật, nóng lòng ‘khai hỏa’ vòng đối đầu
vietnam.vn