'Rap Việt’: Sol7 – Blacka chạm trán, bảng đấu ‘tử thần’ sẽ gọi tên ai?

An Nhiên| 24/12/2021 16:32

“Rap Việt” tập 11 mở màn vòng Bứt phá chứng kiến sự khốc liệt khi 6 “quái vật” khét tiếng chạm trán. Ở bảng đấu tử thần này, liệu Sol7, Blacka, Coldzy, Xám, B-Wine và Pjpo ai sẽ giành quyền vào Chung kết?

Video giới thiệu Rap Việt tập 11:

Tiếng tăm lừng lẫy phải kể đến “thầy 7” – chiến binh nặng ký của team Binz. Với phong cách điềm đạm nhưng sẵn sàng thổi bay mọi đối thủ thì đây là cái tên luôn làm cho các thí sinh khác phải “ngán” khi được xếp cùng bảng đấu.

vie-channel-vieon_photos-rv2_sol7-2-.jpg
Sol7...
vie-channel-vieon_photos-rv2_blacka-1-.jpg
... chạm trán Blacka

“Quái vật” Blacka với nguồn năng lượng được ví như cơn bão sẵn sàng càn quét mọi thứ chính là “át chủ bài” của team HLV Wowy. Với những toan tính cao tay của nam HLV thì liệu sẽ có một Blacka thật khác lạ ở “một tầm cao” mới? Ngoài Blacka, Pjpo qua bàn tay “phù phép” của “lão đại” sẽ trở nên thế nào?

vie-channel-vieon_photos-rv2_xam-2-.jpg
Xám và...
vie-channel-vieon_photos-rv2_coldzy-2-.jpg
... Coldzy đội Karik cũng rơi vào bảng này

HLV Karik 2 thành viên là Xám và Coldzy, anh sẽ có những đường đi nước bước rạch ròi để có thể đưa thí sinh vào chung kết. Với một Xám giàu tình cảm và lyrics chạm đến trái tim thì liệu nam rapper sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình hay sẽ thử sức với một phong cách mới?

vie-channel-vieon_photos-rv2_b-wine-1-(1).jpg
HLV Rhymastic có “thánh lyrics” B-Wine góp mặt

Gương mặt cuối cùng trong 6 thí sinh của tập này chính là chiến binh duy nhất của HLV Rhymastic - “thánh lyrics” B-Wine. Không chỉ dừng lại ở danh hiệu “lyrics xịn nhất mùa 2”, B-Wine còn chứng minh được tài năng dàn trải ở các mặt khác nên đây có thể xem là “gà chiến” nặng ký mà HLV Rhymastic gửi gắm trong trận mở màn.

vie-channel-vieon_photos-rv2_wowy-1-.jpg
HLV Wowy còn có...
vie-channel-vieon_photos-rv2_pjpo-1-.jpg
... Pjpo được cứu từ đội Binz

Dù chạm trán loạt chiến binh nặng ký, nhưng “thầy 7” và HLV Binz vẫn tự tin sẽ ra quân với chất lượng tốt nhất. Sol7 muốn có sự thay đổi trong phong cách thường thấy: “Em muốn làm gì đó hoang dã hơn. Cao bồi trên lưng ngựa hoang chẳng hạn”. Sau khi nghe con beat, Sol7 nhận định: “Mình chưa bao giờ đụng vô cái type beat như thế này, kill được con beat này thì nổ não”.

vie-channel-vieon_photos-rv2_karik-7-.jpg
HLV Karik khá căng

Với chất gang thường thấy trong âm nhạc của Blacka, HLV Wowy nhận định về con beat: “Bài nhạc này có rất nhiều cảm xúc trong đó, nó làm anh gợi nhớ gì đó sâu thẳm trong trái tim”. Blacka chia sẻ HLV Wowy đã giúp đỡ anh rất nhiều trong bài hát này, đặc biệt là những phần đi sâu vào cảm xúc người nghe cũng như những đoạn cao trào giúp anh khai mở được linh hồn của mình rất nhiều.

“Blacka muốn gửi lời đến các chiến binh, đó là những trận đấu như thế này chính là lúc mình đang chiến đấu với bản thân. Hãy giữ sức khỏe và chơi hết mình, Blacka rất hân hạnh là một đối thủ của các bạn”, “quái vật” Blacka chia sẻ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Rap Việt’: Sol7 – Blacka chạm trán, bảng đấu ‘tử thần’ sẽ gọi tên ai?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO