Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?

01/03/2022 11:47

Đoạn clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi đang lan truyền chóng mặt trên khắp cõi mạng, thực hư thế nào?

Chưa một lần công khai chuyện tình cảm, thế nhưng qua 7749 "hint" soi được cho thấy cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi đang hẹn hò, thậm chí có con chung.

Đáng chú ý khi mới đây, trên khắp cõi mạng còn lan truyền đoạn clip Diệu Nhi được Anh Tú cầu hôn tại không gian vô cùng sáng tạo và đáng yêu.

Theo nội dung đoạn clip, ngay từ những giây đầu tiên, nam diễn viên đã dùng tay bịt mắt bạn gái, đưa đến địa điểm để thực hiện mọi "kế hoạch". Sau khi Diệu Nhi mở mắt ra, trước mặt cô là khoảnh khắc Anh Tú đứng trong hình trái tim được tạo hình bằng những quả dừa ở đồi cát.

Thậm chí, đàng trai còn có những câu "thả thính" cực ngọt, ví dụ như: "Trái dừa xiêm này có hai ống hút, tượng trưng cho hai đứa mình", "Em thấy nước dừa ngọt không, nó ngọt giống như tình cảm anh dành cho em vậy đó"...


Clip Anh Tú "cầu hôn" Diệu Nhi tại Phan Thiết

Được biết, clip này được cắt ra từ một chương trình truyền hình được chiếu vào năm 2017. Thực chất, đây chỉ là màn dàn xếp của Anh Tú khi tỏ tình với bạn gái tại đồi cát ở Phan Thiết - quê hương Diệu Nhi.

Biết "nửa kia" đang khát nước và muốn uống nước dừa, nam diễn viên không chần chừ mà di chuyển khá xa để mang về cho cô những trái dừa ngon, bên cạnh đó còn xếp thành hình trái tim rồi tạo bất ngờ cho bạn gái.

Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?-1
Anh Tú đưa Diệu Nhi đến địa điểm tỏ tình

Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?-2
Nam diễn viên đã "bắn" ra những câu "thính" cực ngọt, tỏ tình bạn gái

Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?-3
Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi

Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?-4
Thực chất, đây chỉ là màn dàn xếp của Anh Tú khi tỏ tình với bạn gái tại đồi cát ở Phan Thiết - quê hương Diệu Nhi

Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?-5
Biết "nửa kia" đang khát nước và muốn uống nước dừa, nam diễn viên không chần chừ mà di chuyển khá xa để mang về cho cô những trái dừa ngon

Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?-6
Chuyện tình của cặp đôi được netizen ngưỡng mộ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Rầm rộ clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO