Ralph Lauren ra bộ sưu tập dành riêng cho giải quần vợt Mỹ mở rộng

Theo Quang Tân (Dân Việt) | 25/08/2021, 19:45

Sau một năm gián đoạn, Ralph Lauren trở lại vào năm 2021 với bộ sưu tập dành cho nam và nữ cho bộ sưu tập Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng.

Sau một năm gián đoạn, Ralph Lauren trở lại vào năm 2021 với bộ sưu tập dành cho nam và nữ cho bộ sưu tập Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng. Polo Ralph Lauren là nhà mốt chính thức của Giải vô địch quần vợt Mỹ mở rộng kể từ năm 2005, cung cấp đồng phục cho tất cả các quan chức trên sân và vận động viên ném bóng. Polo Ralph Lauren là đối tác chính thức của các giải đấu quần vợt như Wimbledon, US Open và Australian Open.

Ralph Lauren ra bộ sưu tập dành riêng cho giải quần vợt Mỹ mở rộng - 1

Bộ sưu tập mới nhất của Polo Ralph Lauren làm nổi bật phong cách thời trang New York độc đáo và khác biệt, được quay tại Sân vận động Arthur Ashe mang tính biểu tượng tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia USTA Billie Jean King. Chiến dịch sẽ giới thiệu hai mẫu ballpersons chính thức của US Open cùng với một loạt các người mẫu thể hiện kiểu dáng preppy vượt thời gian được lấy cảm hứng từ Big Apple. Bộ sưu tập đồ họa và vui tươi được thực hiện trong một bảng màu tươi mới gồm đỏ, xanh dương, vàng và xanh lá cây và có đồ họa vui nhộn và tính năng colorblocking.

Ralph Lauren ra bộ sưu tập dành riêng cho giải quần vợt Mỹ mở rộng - 3

Vào năm 2021, Gen Z chuyển đổi phong cách quần vợt trên TikTok với vô số loại váy quần vợt trong đó trang phục quần vợt tăng 33% trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ những ngôi sao quần vợt như Naomi Osaka và chị em nhà Williams, các vận động viên và phong cách preppy đã truyền cảm hứng cho xu hướng thời trang quần vợt trong phong cách đường phố hàng ngày. Quần vợt đã trở thành một môn thể thao được nhiều người quan tâm khi Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA) đã báo cáo rằng số người Mỹ tham gia vào năm 2020 đã tăng 22% lên 22 triệu người Mỹ trong thời kỳ đại dịch. Mọi người đổ xô đến ý tưởng chơi ngoài trời trong khi vẫn giãn cách xã hội trong thời trang cao cấp đơn giản. Phong cách quần vợt đã tồn tại qua nhiều thế hệ với váy preppy, polo, lông cừu, mũ xô, áo len cổ lọ, áo khoác len, giày thể thao, sự vượt thời gian hoàn toàn phù hợp trên sân và mặc trên sân. Polo sẽ mang đến cơ hội cá nhân hóa trang phục và phụ kiện của họ bằng cách in hoặc thêu và nhận một dòng chữ khi mặt hàng của họ đã sẵn sàng để nhận như một nhà vô địch đường phố.

Ralph Lauren ra bộ sưu tập dành riêng cho giải quần vợt Mỹ mở rộng - 4

Polo Ralph Lauren thiết kế bộ sưu tập mới nhất phù hợp với cam kết bền vững của công ty, bộ sưu tập sẽ được làm từ sợi có nguồn gốc từ chai nhựa tái chế. Loại vải này cũng sẽ có các tính năng hoạt động chức năng: co giãn, đặc tính hút ẩm và chống tia cực tím, tất cả đều được thiết kế để chơi vận động thể thao. Polo Ralph Lauren đã thu thập hơn 200 kg lon bóng quần vợt bằng nhựa Wilson từ giải đấu năm 2020, sau đó được tái chế thành vải tạo nên đồng phục của năm nay. Polo Ralph Lauren sẽ lại hợp tác với Wilson trong năm nay để thu thập những lon bóng tennis bằng nhựa. Bộ sưu tập này đóng vai trò là một phần trong các sáng kiến ​​về môi trường của Ralph Lauren, nơi thương hiệu Mỹ có kế hoạch đạt được mục tiêu sử dụng Màu theo yêu cầu của Ecofast Pure Sustainable, (một quy trình dệt nhuộm để giảm hơn 80% nước, hóa chất và năng lượng sản phẩm bông của mình vào năm 2025). Đạt được mức không phát thải khí nhà kính vào năm 2040. Thiết lập trải nghiệm mua sắm bán lại và tái chế, đồng thời tiếp tục quan hệ đối tác với Quỹ cháy rừng thế giới.

Ralph Lauren ra bộ sưu tập dành riêng cho giải quần vợt Mỹ mở rộng - 5

Ralph Lauren ra bộ sưu tập dành riêng cho giải quần vợt Mỹ mở rộng - 6

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Ralph Lauren ra bộ sưu tập dành riêng cho giải quần vợt Mỹ mở rộng
  vietnam.vn