rac thai y te

Quản lý chặt rác thải y tế để ngăn chặn nguy cơ lây lan bệnh dịch Covid-19 tại Hà Nội
2 tháng trước Môi trường
(TN&MT) - Đó là chia sẻ của ông Mai Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội khi trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường về công tác thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải y tế trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn Hà Nội.
  • (TN&MT) - TP.HCM sẽ đảm bảo thu gom và xử lý triệt để, không để tình trạng ùn ứ, tồn đọng rác thải y tế liên quan đến Covid -19, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Một trong những giải pháp đưa ra là việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin.
  • (TN&MT) - Khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, công tác thu gom, xử lý triệt để rác thải và đúng quy trình được chú trọng hơn bao giờ hết, bởi rác thải bất cứ lúc nào cũng có thể là trung gian lây bệnh.
  • Ô nhiễm môi trường và các vấn đề liên quan đến rác thải vẫn luôn là chủ đề được nhắc đến và quan tâm bởi số đông, đặc biệt là đối với các bạn trẻ - những người đã và đang trực tiếp chứng kiến hậu quả của ô nhiễm. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 có dấu hiệu căng thẳng trở lại trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, số lượng rác thải sinh hoạt và rác thải y tế vẫn đang tăng lên từng ngày.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn