Nghệ An phải xây dựng và thực thi một chương trình phát triển DN. Phát triển DN phải đặt trong tổng thể chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, nhất là phát triển các ngành kinh tế có lợi thế và phát triển kinh tế các địa phương
Liên tiếp các vụ án với hành vi manh động, tàn ác của tội phạm xảy ra tại nhiều địa phương khiến dư luận bức xúc. Nguyên nhân và giải pháp rất cần ngành chức năng lý giải thấu đáo để ngăn chặn quyết liệt hơn.
Ông trùm ngành chứng khoán Nguyễn Duy Hưng hút một lượng tiền lớn giữa lúc thị trường gặp khó khăn. Tiền trong túi của các nhà đầu tư trong và ngoài nước vẫn dồi dào và chỉ chờ dịp bùng nổ.
Trung Quốc yêu cầu các ngân hàng cung cấp vốn vay cho các dự án bất động sản đủ điều kiện trong bối cảnh người mua nhà tẩy chay thanh toán vay thế chấp vì dự án chậm tiến độ.
Đại gia Lê Phước Vũ ghi nhận thêm một thương vụ mua bán cổ phiếu của chính tập đoàn của mình sau nhiều lần thắng lớn. Tuy nhiên, thương vụ lần này là mua cổ phiếu “ế”, được phát hành gần đây nhưng không có người mua.