Ra mắt tai nghe FreeBuds Lipstick phiên bản giới hạn hình thỏi son, giá 4.990.000 đồng

Tuấn Anh| 24/12/2021 22:04

HUAWEI FreeBuds Lipstick phiên bản giới hạn có thiết kế hình thỏi son độc đáo, cho trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao, đeo nhẹ, chống ồn chủ động ANC 2.0.

image005.png

Tai nghe HUAWEI FreeBuds Lipstick có thân vỏ bằng thép không gỉ, là sự kết hợp giữa ba tông màu đen, vàng và đỏ, tái hiện chính xác diện mạo của một thỏi son đỏ cổ điển. Đằng sau diện mạo khác biệt của HUAWEI FreeBuds Lipstick là sự góp sức của đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ các lĩnh vực thời trang cao cấp, ô tô, kỹ thuật số và chiến lược thương hiệu tại Trung tâm nghiên cứu thẩm mỹ học Paris của Huawei.

Hộp sạc của HUAWEI FreeBuds Lipstick được đánh bóng và xử lý qua 30 quy trình phức tạp để tạo nên bề mặt nhẵn như gương. Phần này cũng có thiết kế từ tính, tạo nên tiếng “click” như trải nghiệm đóng thỏi son của phái đẹp. Cùng với hộp quà mang mùi thơm đặc biệt, sản phẩm tạo nên cảm giác thích thú cho người dùng khi mở hộp.

image009.jpg

Dựa trên hệ thống mô phỏng công thái học với hơn 10.000 mẫu tai người và thí nghiệm tái hiện áp lực diện rộng trên tám phần của tai, Huawei đã cải tiến thiết kế tai nghe nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng khi đeo.

Hơn nữa, HUAWEI FreeBuds Lipstick còn sở hữu tính năng điều chỉnh AEM EQ, tự động phát hiện hình dạng ống tai và điều kiện đeo, sau đó chủ động thiết lập EQ phù hợp nhất với tai người dùng. Thông qua ứng dụng HUAWEI AI Life, người dùng có thể chọn một trong ba chế độ EQ bao gồm cân bằng (mặc định), tăng cường âm trầm và tăng âm bổng để tận hưởng trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa.

image007.png

HUAWEI FreeBuds Lipstick sử dụng tính năng khử tiếng ồn với micro kép, cho phép loại bỏ tạp âm từ môi trường xung quanh một cách hiệu quả. Song hành cùng công nghệ loại bỏ tiếng ồn AEM, tai nghe sẽ tự động chọn bộ thông số khử tạp âm phù hợp nhất từ hơn 10 lựa chọn cho người dùng.

Tính năng EMUI 12 Device+ cho phép người dùng thoải mái truyền video từ điện thoại thông minh sang HUAWEI Vision, PC hoặc máy tính bảng và truyền âm thanh đến tai nghe một cách liền mạch. Thông qua kết nối Bluetooth lân cận, người dùng có thể ghép đôi tai nghe với điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC ở gần bằng cửa sổ bật lên, thậm chí là kết nối cùng lúc hai thiết bị. Bạn cũng có thể cài đặt điều khiển cảm ứng trên ứng dụng HUAWEI AI Life.

image003.jpg

Là các sản phẩm trong cùng hệ sinh thái công nghệ Huawei, người dùng có thể ghép đôi đồng hồ thông minh Watch GT với HUAWEI FreeBuds Lipstick để quản lý chế độ khử tiếng ồn, kiểm tra tuổi thọ pin và điều khiển quá trình phát lại nhạc. Với công nghệ mã hóa âm thanh trò chơi hoàn toàn mới, HUAWEI FreeBuds Lipstick có thể giảm độ trễ xuống còn 90ms, giữ âm thanh nghe được luôn chính xác với từng diễn biến trên màn hình.

HUAWEI FreeBuds Lipstick có thể ghi lại âm thanh trung thực cao với tốc độ lấy mẫu lên đến 48 kHz. Người dùng chỉ cần bật Chế độ âm thanh vòm trong ứng dụng HUAWEI AI Life, sau đó dễ dàng ghi lại âm thanh môi trường trong quá trình quay vlog du lịch.

image001(1).jpg

Khi tắt tính năng khử tiếng ồn, tai nghe HUAWEI FreeBuds Lipstick có thể cung cấp 22 giờ phát nhạc khi đi kèm vỏ hộp đã sạc đầy hoặc 4 giờ phát nhạc với riêng tai nghe được sạc đầy.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt tai nghe FreeBuds Lipstick phiên bản giới hạn hình thỏi son, giá 4.990.000 đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO