Ra mắt Spotify Premium giá rẻ dành cho sinh viên

N.P.| 30/10/2021 13:51

Sinh viên tại Việt Nam giờ đây có thể nghe nhạc với gói Spotify Premium dành cho Sinh viên chỉ với 29.500 đồng /tháng.

spotify.jpg

Spotify Premium là dịch vụ đăng ký nghe nhạc phổ biến nhất thế giới với kho 70 triệu bản nhạc, bao gồm các đặc quyền như: nghe nhạc không quảng cáo, tải nhạc ngoại tuyến, nghe nhạc theo yêu cầu bất kỳ bài hát, album hoặc nghệ sĩ nào, và âm thanh chất lượng cao.

Nghe nhạc không quảng cáo: Thưởng thức âm nhạc và podcast của bạn mà không nghe thấy bất kỳ quảng cáo nào. Spotify là nơi có hơn 70 triệu bản nhạc và 2,9 triệu tựa podcast.

Tải nhạc ngoại tuyến: Nghe bài hát yêu thích của bạn ở bất kỳ nơi nào bạn đến bằng cách tải nội dung trực tiếp xuống thiết bị của mình. Người dùng không bao giờ phải lo lắng về dữ liệu di động nữa, dù ở bất kỳ đâu.

Nghe nhạc theo yêu cầu trong mọi khoảnh khắc: Nhấn “tiếp theo” vô số lần không giới hạn, nghe bất kỳ bài hát, danh sách phát, album hoặc nghệ sĩ bất cứ lúc nào.

Thư viện Reimagined: Được thiết kế để giúp bạn tiếp cận nội dung mình muốn nhanh hơn và khiến việc bắt đầu trải nghiệm gói Premium được liền mạch và có tính cá nhân hóa.

Chất lượng âm thanh: Gói Premium thậm chí còn bao gồm âm thanh chất lượng cao hơn trong mỗi bài hát. Trải nghiệm âm thanh tốt hơn, sắc nét hơn với chất lượng nghe 320 Kbps.

Với những sinh viên chưa từng trải nghiệm gói Premium trước đó, họ có thể sử dụng miễn phí trong tháng đầu tiên. Trước khi đăng ký gói ưu đãi, sinh viên cần xác thực thông tin sinh viên của mình tại đây.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt Spotify Premium giá rẻ dành cho sinh viên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO