Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

17/05/2021, 06:11

Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Yêu nhau được gần 1 năm thì tôi về ra mắt nhà Oanh và được gia đình Oanh đón tiếp rất linh đình.

Cũng phải thôi, khách qua nhìn vào thì tôi là một người đàn ông có điều kiện khá lý tưởng. Công việc tốt với mức lương khá cao so với mặt bằng chung, bố mẹ tôi cũng thuộc hàng có của ăn của để, tôi lại không chơi bời phá phách hay sa đà vào các tệ nạn xấu. Oanh yêu được tôi khác gì trúng số, bố mẹ cô ấy vui mừng phấn khởi cũng đúng. 

Oanh là một cô gái hiền lành dịu dàng và có phần truyền thống, cũng đảm đang và khéo léo trong nữ công gia chánh. Cô ấy không quá giỏi sang kiếm ra nhiều tiền nhưng lại rất thích hợp để trở thành một người vợ. Sau này ở nhà chăm chồng, dạy con và phụng dưỡng bố mẹ chồng.  

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay  - 1
 
Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay  - 2

Oanh là một cô gái hiền lành dịu dàng và có phần truyền thống. (Ảnh minh họa)

Hôm tôi về nhà Oanh, anh em họ hàng nhà cô ấy kéo đến khá đông, bởi bố mẹ Oanh làm hẳn 5 mâm cỗ tiếp đón tôi vô cùng nồng nhiệt. Mọi thứ chẳng có gì để chê, không ai dám xét nét đánh giá tôi điều gì, thậm chí gia đình Oanh còn rất chú tâm lấy lòng tôi là đằng khác. 

Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp. Nghe thật kỳ lạ đúng không? Oanh không làm gì sai, gia đình cô ấy cũng chẳng làm điều gì khiến tôi mất lòng. 

Nguồn cơn sâu xa cho tất cả mọi chuyện là do ở nhà Oanh tôi đã bị trúng tiếng sét ái tình với chính em họ của cô ấy!

 

Em họ của Oanh chỉ kém cô ấy 2 tuổi, tên Linh. Linh xinh đẹp nổi bật hơn Oanh rất nhiều, lại mang vẻ lém lỉnh đáng yêu khiến tôi không thể rời mắt. Linh còn ăn nói rất có duyên, tinh tế thông minh lắm, khác hẳn với cô chị họ của mình.

Oanh chỉ được cái hiền lành ngoan ngoãn nhưng lại nhạt nhẽo vô vị. Thú thật tôi không có nhiều tình cảm dành cho Oanh, chẳng qua định cưới cô ấy vì thấy Oanh thích hợp trở thành một người vợ mà thôi. 

Thế nhưng đến khi nhìn thấy Linh và được trò chuyện với cô ấy trong chốc lát, tôi đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Cuộc đời ngắn ngủi, phải yêu và sống với người phụ nữ mình thật sự có tình cảm, tại sao phải bước vào một cuộc hôn nhân nhạt nhẽo tạm bợ? Dù chỉ mới gặp Linh thoáng chốc nhưng tôi đã nhận định cô ấy chính là người phụ nữ trong vận mệnh của mình. 

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay  - 3

Cô ấy không làm gì sai cả, đột nhiên tôi bỏ rơi Oanh phũ phàng thì chắc chắn Oanh sẽ sốc lắm. (Ảnh minh họa)

Quảng cáo

Nếu chỉ đơn giản là nói chia tay Oanh thì tôi đã không đến mức phải mất ngủ. Tôi là người đàn ông đầu tiên của Oanh, chính vì thế tôi không thể dễ dàng vứt bỏ cô ấy được. Lúc trước tôi hân hoan vui sướng khi được Oanh dành cho lần đầu tiên bao nhiêu thì bây giờ tôi lại thấy nó là gông cùm ràng buộc tôi bấy nhiêu. 

Ngoài ra trong gần 1 năm qua, Oanh còn chăm sóc tôi rất chu đáo, đối xử với bạn trai tận tình hết lòng không có chỗ nào để chê. Cô ấy không làm gì sai cả, đột nhiên tôi bỏ rơi Oanh phũ phàng thì chắc chắn Oanh sẽ sốc lắm, mà người xung quay sẽ đánh giá tôi không ra gì.

Quan trọng hơn cả, nếu tôi và Oanh chia tay không êm đẹp, Linh sẽ có ấn tượng xấu về tôi, từ chối sự theo đuổi của tôi.

Có ai từng rơi vào tình cảnh tréo ngoe như tôi hay không, về ra mắt nhà bạn gái để chuẩn bị tính chuyện cưới xin, đột nhiên lại gặp được tình yêu đích thực mình muốn theo đuổi. Xin mọi người vài cao chiêu để chia tay Oanh trong yên bình, rồi sau đó tôi có thể tự do theo đuổi người phụ nữ mình si mê?

 
 
Bài liên quan
TP.HCM: Không phong tỏa cả khu phố nếu chỉ phát hiện 1 gia đình có F0
Đại diện Sở Y tế TP.HCM cho biết, khi có ca mắc mới trong cộng đồng, các hộ xung quanh chỉ hạn chế tiếp xúc và ra ngoài, không phong tỏa cả khu phố như trước đây.
Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương tử vong: Gia đình xin không nhận quyên góp từ cộng đồng
Sau khi hay tin cháu H. qua đời, đã có nhiều mạnh thường quân ngỏ ý xin số tài khoản để giúp đỡ gia đình, tuy nhiên mới đây người thân trong gia đình cháu bé đã lên tiếng gửi lời cảm ơn và từ chối nhận quyên góp của mọi người.
4 người trong gia đình tài xế xe tải ở Thanh Hóa mắc Covid-19
Bốn người trong một gia đình ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) mắc Covid-19, trong đó có một người là lái xe tải chuyên nhập hàng ở các tỉnh phía Nam.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay
vietnam.vn