Quyết định mới nhất của cảnh sát trong vụ bê bối ma túy của G-Dragon

25/11/2023 19:37

Liên quan đến nghi án sử dụng ma túy của G-Dragon, Cơ quan Pháp y vừa thông báo kết quả xét nghiệm mới nhất. Trên cơ sở đó, cảnh sát đưa ra quyết định không kiểm tra thêm nam ca sĩ.

Ngày 24/11, JTBC đưa tin Cơ quan Pháp y Quốc gia xác định G-Dragon (tên thật là Kwon Ji Yong) không nhuộm tóc, chấm dứt những đồn đoán xung quanh màu tóc của anh.

Trước đó, G-Dragon đã có kết quả âm tính trong các cuộc kiểm tra ma túy toàn diện đối với tóc cũng như xét nghiệm ma túy ở móng tay và móng chân. Đáp lại, cảnh sát đã yêu cầu Cơ quan Pháp y Quốc gia điều tra bổ sung để xác minh xem G-Dragon có nhuộm hoặc tẩy tóc gần đây hay không.

Yêu cầu này nảy sinh do nghi ngờ G-Dragon có thể đã lợi dụng việc dùng hóa chất khi tẩy tóc làm sai lệch kết quả xét nghiệm ma túy. Tuy nhiên, kết quả xác nhận rằng nam ca sĩ đã không nhuộm hoặc tẩy tóc gần đây, điều này đúng với lời khai anh vào hôm 6/11.

Quyết định mới nhất của cảnh sát trong vụ bê bối ma túy của G-Dragon-1
G-Dragon.

Với kết quả này, cảnh sát quyết định không tiến hành thêm bất kỳ cuộc thử nghiệm nào đối với G-Dragon. “Chúng tôi không có ý định kiểm tra thêm đối với Kwon Ji Yong”, đại diện cảnh sát cho biết.

Hiện tại, G-Dragon đã nhận được kết quả âm tính trong cả xét nghiệm thuốc thử sơ bộ cũng như xét nghiệm thuốc trên tóc và móng. Bất chấp cuộc điều tra của cảnh sát dựa trên lời khai của nữ quản lý tại cơ sở giải trí ở Gangnam, Seoul, không có bằng chứng nào thêm được đưa ra.

Cách đây ba ngày, Dispatch đưa ra báo cáo cho biết cảnh sát Seoul đã triệu tập hai người nổi tiếng để thực hiện cuộc điều tra ma túy mà không có bằng chứng xác đáng.

Vụ việc được dư luận phanh phui khi có thông tin Lee Sun Gyun là người nổi tiếng hàng đầu đang bị điều tra vì nghi ngờ dính líu đến ma túy. Có nguồn tin tiết lộ Lee Sun Gyun là khách hàng VIP 1% tại cơ sở giải trí dành cho người lớn. Nam diễn viên khẳng định anh là nạn nhân của người quản lý cơ sở "A" và bị tống tiền hơn 300 triệu won (233.000 USD).

Trước sự quan tâm của dư luận dành cho vụ việc, Dispatch đã đi sâu vào vụ án và phát hiện G-Dragon bị kéo vào vụ án sau khi người quản lý cơ sở này khẳng định nam thần tượng cũng là khách hàng của cơ sở giải trí.

Không có bằng chứng chắc chắn nào chứng minh G-Dragon đã đến cơ sở hoặc có bất kỳ liên hệ nào với người quản lý tên "A". Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng và hoài nghi khi biết cảnh sát đã khởi xướng cuộc điều tra về G-Dragon chỉ dựa trên những cáo buộc của cá nhân có tiền sử, tiền án.

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận: "Vậy ra người phụ nữ này khẳng định GD đã đến cơ sở giải trí. Cảnh sát tin tưởng lời nói của cô ta, điều tra nhưng không có hồ sơ nào về việc GD vào cơ sở giải trí. Cô ta khẳng định quay video GD trong phòng tắm nhưng thậm chí còn sau khi tìm dữ liệu trên điện thoại, cảnh sát không tìm thấy đoạn video như vậy.

Cô ta khoe với bạn bè về việc trao đổi tin nhắn với GD nhưng khi cảnh sát yêu cầu nhật ký trò chuyện lại không có. Mọi lệnh truy nã đều bị từ chối vì không có bằng chứng. Người phụ nữ có 6 tiền án đã bịa đặt toàn bộ câu chuyện",

"Vậy ra cô ta là người luôn nói dối rằng những người nổi tiếng đã đến gặp cô tại địa điểm giải trí này, cảnh sát đã tin vào lời nói dối của cô ta và điều tra và họ không thể tìm ra bất cứ thứ gì”, "GD nên kiện cơ sở giải trí đó và cảnh sát vào thời điểm này"…

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quyết định mới nhất của cảnh sát trong vụ bê bối ma túy của G-Dragon
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO