Quyền đội trưởng Chi cục Thuế 'mất tích' hơn một tháng

Xuân Sinh| 07/02/2023 14:38

Sau khi hết thời gian nghỉ phép, nữ cán bộ thuế ở Hà Tĩnh "bặt vô âm tín" suốt hơn một tháng qua, không đến cơ quan làm việc.

Chiều 7/2, thông tin từ Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh, liên quan đến trường hợp "mất tích" của bà Cù Thị Mai Hương - Quyền Đội trưởng kiểm tra thuế, Chi cục Thuế Hồng Lĩnh - Can Lộc (Hà Tĩnh), đơn vị đã 3 lần gửi thông báo cho gia đình về việc yêu cầu người này đến cơ quan để trình diện nhưng không nhận được hồi âm.

"Sau khi bà Hương xin nghỉ phép, đơn vị không liên hệ được với bà Hương. Đơn vị đang làm quy trình để xử lý kỷ luật, xóa tên khỏi ngành, vì bà này bỏ nhiệm sở", lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh cho biết.

Quyền đội trưởng Chi cục Thuế mất tích hơn một tháng - 1

Chi cục Thuế khu vực Hồng Lĩnh - Can Lộc - nơi bà Hương công tác (Ảnh: BN).

Trước đó, bà Cù Thị Mai Hương (trú tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) xin nghỉ phép 10 ngày (14-23/12/2022). Tuy nhiên, hết thời hạn nghỉ phép, bà Hương không quay trở lại nhiệm sở.

Chi cục Thuế Hồng Lĩnh - Can Lộc đã gửi 2 thông báo cho bà Hương và gia đình, cũng như các tổ chức, đơn vị liên quan về việc nữ cán bộ này không đến cơ quan làm việc từ ngày 26/12/2022 đến nay.

Đầu tháng 1/2023, Tòa án nhân dân thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) và Chi cục Thi hành án dân sự cùng cấp đã ban hành các quyết định cấm xuất cảnh đối với bà Cù Thị Mai Hương. Bà Hương là người có liên quan đến vụ "Tranh chấp hợp đồng vay tài sản" mà Tòa án thị xã Hồng Lĩnh đang thụ lý.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quyền đội trưởng Chi cục Thuế 'mất tích' hơn một tháng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO