Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp mặt đội tuyển nữ Việt Nam

MINH TRIẾT | 30/05/2022, 19:37

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã trực tiếp gặp gỡ các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam trong ngày tập trung đầu tiên của đợt 2/2022, chuẩn bị cho giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp mặt đội tuyển nữ Việt Nam
Tuyển nữ Việt Nam hội quân chiều 30.5. Ảnh: VFF

Chiều 30.5, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có mặt trên sân đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam để có buổi gặp gỡ huấn luyện viên Mai Đức Chung và các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam. Thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn một lần nữa chúc mừng thành tích đáng tự hào của đội tuyển nữ tại SEA Games 31 khi bảo vệ thành công huy chương vàng ngay trên sân nhà.

Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh tầm quan trọng cũng như giá trị của những thành tích đã đạt được và hi vọng toàn đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nỗ lực hơn nữa, khẩn trương quay lại tập luyện và tập trung cho những nhiệm vụ sắp tới.

"Những nhiệm vụ còn lại trong năm 2022 cũng như năm 2023 cũng vô cùng nặng nề, đòi hỏi mỗi thành viên của đội phải phát huy hết năng lực của bản thân, nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu hết sức mình mới có thể giữ vững và đạt được những thành tựu lớn hơn. VFF với vai trò quản lý của mình, sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, chuẩn bị những kế hoạch tập trung chu đáo và tập huấn chất lượng để đội tuyển nữ có được sự chuẩn bị tốt nhất, hướng tới mục tiêu tham dự World Cup 2023", Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

 
Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn động viên tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: VFF

Cũng tại buổi gặp gỡ, ông Phạm Thanh Hùng – Trưởng đoàn đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 31 cũng bày tỏ vui mừng trước những thành quả toàn đội đã đạt được và không quên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà nước, sự chuẩn bị chu đáo của VFF để đội tuyển nữ Việt Nam có thể đạt được huy chương vàng và thi đấu thành công tại SEA Games 31 vừa qua.

Ngay sau buổi gặp mặt, các cầu thủ nữ Việt Nam bước ngay vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thời tiết khá mát mẻ, thuận lợi cùng tinh thần hứng khởi của các cầu thủ đã giúp cho tinh thần buổi tập đầu tiên của toàn đội trở nên vui vẻ, tràn đầy quyết tâm trong đợt tập trung chuẩn bị cho nhiệm vụ tiếp theo.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp mặt đội tuyển nữ Việt Nam
vietnam.vn