Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ Đại sứ Uruguay

MINH TRIẾT | 21/04/2022, 16:02

Ngày 21.4, Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã có cuộc tiếp đón Đại Sứ Uruguay Raul Pollak Giampietro tại trụ sở VFF.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ Đại sứ Uruguay
Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (phải) đã có cuộc tiếp đón Đại Sứ Uruguay Raul Pollak Giampietro. Ảnh: VFF

Đây là chuyến thăm đầu tiên tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam của Đại sứ Raul Pollak Giampietro sau khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Nhân dịp này, ngài Đại sứ gửi lời chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với thành tích xuất sắc, giành quyền thi đấu tại World Cup 2023 tại Australia và New Zealand, đồng thời đánh giá cao những bước phát triển mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong những năm gần đây.

Uruguay là một quốc gia có nền bóng đá phát triển và người dân Uruguay cũng có sự yêu mến và quan tâm lớn tới môn thể thao này. Vì thế, Đại sứ Raul Pollak Giampietro hi vọng Đại sứ quán Uruguay tại Việt Nam sẽ là cầu nối giao lưu giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Uruguay.

 
Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (phải) và Đại Sứ Uruguay Raul Pollak Giampietro (trái) mong muốn bóng đá giữa 2 quốc gia có sự kết nối. Ảnh: VFF

Cũng tại buổi tiếp đón, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ cùng ngài Đại sứ những kế hoạch và mục tiêu sắp tới của bóng đá Việt Nam. Quyền Chủ tịch VFF bày tỏ kỳ vọng có thể cùng kết nối và hợp tác với bóng đá Uruguay thông qua sự phối hợp và đồng hành của ngài Đại sứ và các thành viên của Đại sứ quán Uruguay tại Việt Nam, từ đó góp phần vào sự phát triển bóng đá của hai quốc gia.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ Đại sứ Uruguay
vietnam.vn