quy hoach do thi

Rút kinh nghiệm ở tuyến đường "nhồi" cao ốc, quy hoạch bị băm nát
một tháng trước Đầu tư
Đầy rẫy vi phạm 2 bên đường "nhồi" cao ốc: "Chúng tôi rút kinh nghiệm"; điều chỉnh quy hoạch không "chạy theo" lợi nhuận của nhà đầu tư... là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.
  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, cần phát huy và khai thác tốt các nguồn lực từ chính đô thị để nuôi dưỡng và phát triển đô thị. Trong đó, quy hoạch đô thị và phát triển kết cấu hạ tầng các đô thị phải đi trước một bước và tạo ra nguồn lực chủ yếu cho phát triển đô thị.
  • Trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 06 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nêu rõ yêu cầu bảo đảm quy hoạch đô thị phải có tầm nhìn dài hạn, đồng bộ và hiện đại. Lấy con người và chất lượng cuộc sống làm trung tâm, văn hóa và văn minh đô thị làm nền tảng phát triển.
  • Sáng 18/5, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn