Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang tháng 7 'cô hồn' tìm được cơ hội đổi vận đổi đời, tiền tài lẫn sự nghiệp bùng nổ rực rỡ

19/08/2020, 06:12

Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón lộc trời cho trong tháng 7 tới nhé!

Tháng 7 âm lịch thường được coi là là tháng đem đến xui xẻo và những điều không may. Theo quan niệm dân gian, người ta thường tránh làm những việc lớn trong tháng này, đi đâu làm gì cũng để ý trước sau kẻo dễ mang vạ vào thân. Đây là một tháng cần phải chú ý rất nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng đều gặp xui xẻo vào thời điểm này. Đôi khi, chúng ta chỉ cần cẩn thận một chút, quan sát kĩ một chút, sẽ thấy rằng cuộc sống luôn tiềm ẩn những cơ hội tốt để đổi vận đổi đời. Theo tử vi số học, những người sinh vào tháng âm lịch sau đây không cần phải sợ tháng 7 "cô hồn", bởi họ làm gì cũng được thần tài quý nhân chiếu cố, không thành công viên mãn thì mọi sự cũng bình yên an ổn. Hãy xem bạn có nằm trong số những người này hay không nhé!

Tháng 3 âm lịch

Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang tháng 7

Người sinh vào tháng 3 âm lịch là người có nhiều năng lượng, lại được trời ban cho nhiều phước lành, được thần tài phù hộ nên trong cuộc sống luôn được hưởng nhiều phúc phần. Đây là người tính tình trung hậu, đảm đảm, biết "mềm nắn rắn buông" nhưng cũng rất mạnh mẽ khi cần. Khi còn trẻ, những người sinh vào thời điểm này thường gặp nhiều may mắn nên thành công sớm hơn bạn bè. Những người này cũng ít khi gặp trắc trở trong cuộc sống, nếu có khó khăn sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ tai qua nạn khỏi.

Bước sang tháng 7 âm lịch này, những người sinh vào tháng 3 âm lịch sẽ có nhiều cơ hội để vươn lên và đạt được ước mơ của mình. Bất kể họ làm gì cũng đều thành công, viên mãn, nếu làm đại sự thì sẽ như ý, thuận lợi. Sự nghiệp của những người này trong tháng sẽ bùng nổ bất ngờ, không chỉ có cơ hội thăng quan tiến chức mà còn được làm những gì mà họ yêu thích. Nhìn chung, tháng 7 âm lịch xui xẻo với ai chứ với những người này thì hoàn toàn ngược lại.

Tháng 7 âm lịch

Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang tháng 7

Người sinh vào tháng 7 âm lịch thường có tính tình vui vẻ, hoạt bát và luôn giữ thái độ tích cực trong cuộc sống. Dù có phải đối mặt với khó khăn, thất bại, họ vẫn luôn có thể nở nụ cười và tìm cách vượt qua. Những người sinh vào thời điểm này thường được quý nhân chở che suốt đời, tài lộc không thiếu, sự nghiệp hanh thông. Chưa kể, dù cuộc sống có biến động thăng trầm đến đâu nhưng càng về hậu vận càng được hưởng nhiều phúc phần trời ban. Người sinh vào tháng 7 âm lịch là người nỗ lực trong cuộc sống, biết bản thân mình cần gì, muốn gì và luôn đặt ra mục tiêu để theo đuổi.

 • Nhóm máu A - B - AB - O đối mặt với sự phản bội và lừa dối: Người sẵn sàng lên mạng "bóc phốt", người lại bỏ qua và tha thứĐọc ngay

Theo tử vi số học, những người này sẽ có nhiều cơ hội đổi đời đổi vận trong tháng 7 âm lịch năm nay. Nếu kinh doanh buôn bán sẽ nhận về lợi nhuận khổng lồ, nếu làm công ăn lương thì không chỉ sự nghiệp thăng tiến mà thu nhập cũng trở nên dồi dào. Những người này có tính tình rộng rãi, phong khoáng, xởi lởi nên trời thường ban cho rất nhiều vận may. Nếu chủ động nắm bắt, thời điểm này sẽ đánh dấu những bước tiến lớn trong cuộc đời họ.

Tháng 11 âm lịch

Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang tháng 7

Những người sinh vào tháng 11 âm lịch không chỉ được trời ban cho phúc khí mà trong cuộc đời cũng luôn gặp được quý nhân giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh. Đây là người lịch sự, thanh cao, hòa đồng và luôn được mọi người yêu thương. Những người sinh vào thời điểm này cũng là người thông minh, lý chí và có dũng khí làm nên chuyện lớn. Họ có thể một tay gây dựng sự nghiệp, cơ ngơi lớn mạnh mà không cần nhờ đến người khác. Không chỉ thế, đây là người biết quan tâm đến sức khỏe, vì thế họ có một chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh, khoa học. Các cụ có câu, có sức khỏe là có tất cả.

Trong tháng 7 âm lịch này, nhờ luôn tràn đầy năng lượng mà vận may cũng sẽ tự vây quanh những người này. Không chỉ thần may mắn và thần tài cũng sẽ chiếu cố họ nồng hậu. Sự nghiệp của người này sẽ có những bước đột phá lớn, không chỉ được cấp trên tín nhiệm mà còn được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Mối quan hệ với mọi người xung quanh tốt đẹp nên nếu có gặp khó khăn cũng sẽ vượt qua dễ dàng. Bên cạnh đó, tháng này tiền bạc của họ cũng không thiếu, cứ hết là lại có, càng tiêu lại càng nhận về rất nhiều.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau, bước sang tháng 7 'cô hồn' tìm được cơ hội đổi vận đổi đời, tiền tài lẫn sự nghiệp bùng nổ rực rỡ
  vietnam.vn