Quảng Nam cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 5

(Nguồn: Pháp luật Việt Nam) | 11/09/2021, 22:21

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam đã có công văn cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học tránh bão số 5.

Chiều 11/9, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam phát công văn khẩn về việc cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 5.

Theo đó, bão số 5 là cơn bão có cường độ mạnh, dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Quảng Nam. Để chủ động ứng phó với bão số 5, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị khẩn trương triển khai thông báo cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT và học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ chiều nay (ngày 11/9) để phòng tránh bão số 5.

Quảng cáo

Đồng thời, khẩn trương thực hiện chằng chống trường lớp, nhà làm việc, nhà kho, hệ thống cây xanh và các công trình xây dựng khác; di chuyển tài liệu, sách vở, thiết bị và các phương tiện kỹ thuật khác của đơn vị đến nơi an toàn để tránh ướt, hư hỏng; tắt hết các thiết bị điện khi phòng không có người làm việc để đảm bảo an toàn trường học trong mưa bão.

Được biết, học sinh mầm non và tiểu học của TP Hội An được cho nghỉ học trong sáng nay để phòng tránh bão.

(Nguồn: Pháp luật Việt Nam)
Bài liên quan
Quảng Nam: Phát động mô hình thu gom rác thải từ tàu cá
Phòng Tài nguyên môi trường huyện Núi Thành, Quảng Nam vừa kết hơp với Hội nông dân phát động phong trào thu gom rác thải từ tàu cá tại cảng cá Tam Quang.
Lật thuyền thúng, 3 ngư dân Quảng Ngãi trôi dạt ra bờ biển Quảng Nam
Thi thể 3 ngư dân Quảng Ngãi mất tích sau vụ lật thuyền thúng ở cửa biển Sa Cần vừa được tìm thấy ngoài bờ biển Quảng Nam.
Người dân Quảng Nam hối hả dọn dẹp, hợp sức mở đường sau lũ
Mưa lớn những ngày qua không chỉ gây ngập hàng nghìn nhà dân ở Quảng Nam mà còn làm sạt lở đã làm nhiều tuyến đường. Ngay sau khi lũ rút, người dân cùng với lực lượng chức năng hợp sức tập trung khắc phục hậu quả để sớm ổn định cuộc sống.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Nam cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 5
vietnam.vn