Quang Hải về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam

AN NGUYÊN| 15/12/2022 10:15

Ngay sau khi về đến Hà Nội, tiền vệ Quang Hải đã hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị hướng đến AFF Cup 2022.

Sáng 15.12, tiền vệ Quang Hải đã đáp chuyến bay đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Bố mẹ và người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để đón cầu thủ sinh năm 1997.

Ngay sau khi về đến Hà Nội, Quang Hải lập tức di chuyển đến "đại bản doanh" của tuyển Việt Nam để hội quân cùng các đồng đội. Theo kế hoạch, anh sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển quốc gia vào chiều nay.

Quang Hải đáp chuyến bay đến Nội Bài (Hà Nội lúc 8h00 ngày 15.12. Ảnh: Hương Nguyễn
Quang Hải đáp chuyến bay đến Nội Bài (Hà Nội lúc 8h00 ngày 15.12. Ảnh: Hương Nguyễn
Quang Hải đáp chuyến bay đến Nội Bài (Hà Nội lúc 8h00 ngày 15.12. Ảnh: Hương Nguyễn

Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo từng chia sẻ: "Chúng tôi vẫn cử trợ lý theo dõi, nắm bắt tình hình của Quang Hải. Hiện tình trạng của Hải đang rất tốt, không gặp chấn thương. Đặc biệt, Hải cũng đã tập luyện với huấn luyện viên thể lực riêng bên Pháp. Cậu ấy rất háo hức với giải đấu sắp tới".

Về tình hình nhân sự, sau khi Quang Hải hội quân, tuyển Việt Nam đã đầy đủ quân số. Trong đó, Văn Hậu và Hoàng Đức gặp chấn thương nhưng không quá nghiêm trọng, có thể trở lại trong 1-2 ngày tới.

Sau khi kết thúc trận đấu giao hữu với tuyển Philippines, huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự sẽ có những đánh giá cụ thể về năng lực của cầu thủ trước khi chốt danh sách 23 thành viên tham dự AFF Cup 2022.

Nói riêng về thông tin triệu tập bổ sung Công Phượng, ông Park cho hay: "Có một số thông tin về Công Phượng sẽ tập trung cùng đội, đây không phải là sự thật. Tháng 9 vừa qua, Công Phượng có liên lạc với tôi, tất nhiên tôi không thể chia sẻ cụ thể, nhưng cậu ấy có một số lý do cá nhân nên không thể tập trung lần này.

Tôi đã đồng ý và đã trao đổi với VFF. Phía VFF cũng làm việc với Công Phượng. Quyết định cuối cùng của tôi là không triệu tập cậu ấy. Công Phượng là cầu thủ giỏi, lý do không tập trung cùng tuyển Việt Nam mang tính chất cá nhân, gia đình và tôi tôn trọng điều đó".

Bài liên quan
  • 1 điểm cho Pau, 1 giây cho Quang Hải
    Pau FC gây sốc khi kiếm được 1 điểm trước đối thủ rất mạnh Bordeaux. Nhưng việc Quang Hải ngồi dự bị cả trận, trong cái lạnh nước Pháp, đã không còn gây ngạc nhiên với khán giả Việt Nam.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quang Hải về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO