Quang Hải tập riêng trong ngày tuyển Việt Nam trở lại sân Mỹ Đình
AN NGUYÊN|24/12/2022 20:44
Tiền vệ Quang Hải vẫn tập riêng cùng bác sĩ trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình.
Chiều 24.12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Mỹ Đình nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Malaysia tại AFF Cup 2022 (27.12). Tiền vệ Quang Hải đã trở lại cùng đội tuyển ở buổi tập này.Huấn luyện viên Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ khởi động thật kỹ trước khi bước vào tập luyện chuyên môn, nhằm hạn chế rủi do về chấn thương có thể xảy ra. Ông Park cũng tỏ ra khá trầm tư ở buổi tập luyện này.
3 thủ môn của tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh và Văn Toản tập luyện tích cực theo giáo án của ban huấn luyện. Trước đó, Văn Lâm là người bắt chính trong trận đấu mở màn của tuyển Việt Nam gặp tuyển Lào.Trợ lý Lee Young-jin trao đổi riêng với tiền vệ Quang Hải sau khi anh trở lại tập luyện trên sân cỏ. Ở buổi tập hôm qua ( 23.12), cầu thủ sinh năm 1997 không xuất hiện ở sân tập mà chỉ tập nhẹ tại khách sạn cùng Hồng Duy.
Quang Hải bị quá tải cơ nhưng không quá nghiêm trọng. Dù vậy, anh vẫn cần nghỉ ngơi và tập luyện theo giáo án của bác sĩ nhằm đảm bảo thể lực, thể trạng và tránh gặp chấn thương nặng hơn. Nhiều khả năng anh vẫn kịp ra sân trong trận đấu gặp Malaysia sắp tới.Tiếp đón trên Malaysia trên sân nhà, tuyển Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trước đối thủ này để hướng đến ngôi nhất bảng B tại AFF Cup 2022.
Các bài tập chuyền bóng, phối hợp và di chuyển không bóng được các cầu thủ thực hiện tích cực, nghiêm túc với sự giám sát kỹ lưỡng của ban huấn luyện.Các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái trong suốt thời gian tập luyện trên sân.Về cơ bản, ngoại trừ Quang Hải đang trong quá ở trình hồi phục chấn thương, tuyển Việt Nam vẫn đảm bảo quân số và đội hình mạnh nhất cho trận đấu tới. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27.12.
Ngày mai (27.9), đoàn công tác của AFF (Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á) sẽ có mặt tại TPHCM để phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hoàn thiện công tác chuẩn bị cho Đại hội thường niên AFF năm 2023.
Tuyển nữ Việt Nam có nhiều cơ hội để vào tứ kết ASIAD 19, tuy nhiên họ sẽ có một trận đấu rất khó khăn trước đội hình không phải mạnh nhất của tuyển nữ Nhật Bản.
Rất khó để tuyển nữ Việt Nam tạo bất ngờ trước Nhật Bản ở lượt trận cuối vòng bảng, nhưng các cầu thủ đang rất quyết tâm và nỗ lực hướng đến một kết quả tốt nhất.
Cử lực lượng nòng cốt U20 tham dự ASIAD 19, có lẽ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban huấn luyện chấp nhận đánh đổi thành tích để "đặt cược" cho tương lai.
Ông Lương Quang Huy (44 tuổi, nguyên Phòng Quản lý đô thị huyện Trảng Bom) và cấp dưới vừa bị bắt liên quan đến vụ 680 biệt thự xây trái phép tại dự án khu dân cư Tân Thịnh.
Tiếp tục chuyến thăm chính thức Cộng hòa Bulgaria, sáng 26/9 (giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến thăm, làm việc tại thành phố Burgas.
Chiều 26/9, tại tỉnh Quảng Trị đã diễn ra Lễ kỷ niệm 50 năm chuyến thăm của Chủ tịch Cuba Fidel Castro đến vùng giải phóng miền Nam Việt Nam (9/1973-9/2023).
Vừa qua, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận người bệnh L.T.H (34 tuổi) trong tình trạng nguy kịch do tăm bông mắc tại khí quản khi tự vệ sinh vị trí mở canuyn khí quản.
Hoạt động bình thường của cơ thể con người không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Trong đó, magiê là một trong những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tim mạch, tuổi thọ. Dưới đây là 3 loại thực phẩm giàu magiê tốt cho tuổi thọ người cao tuổi.
Ngày 26-9, Bộ Quốc phòng Romania cho biết nước này đang lên kế hoạch mua 32 máy bay chiến đấu F-35 thế hệ mới nhất của tập đoàn chế tạo trang thiết bị quốc phòng Lockheed Martin (Mỹ) với giá 6,5 tỷ USD.
Rạng Đông Holding buộc phải trả 157 tỷ đồng cho tập đoàn Nhật Bản sau khi Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM công nhận và cho thi hành án tại Việt Nam phán quyết của Trọng tài nước ngoài.