Quang Hải ghi bàn trong buổi tập ở Pau FC

05/07/2022, 14:57

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có một pha kiến tạo thành bàn và trực tiếp ghi bàn trong buổi tập gần nhất ở Pau FC.

Ngày 3/7, Quang Hải đã cùng Pau FC di chuyển tới vùng Saint-Paul-les-Dax để tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới. Quang Hải và các đồng đội có một tuần tập luyện tại đây.

Theo chia sẻ người đại diện, Quang Hải đang cho thấy sự hòa nhập tốt với đội bóng mới. Trong buổi tập đầu tiên khi cùng đồng đội đi tập huấn, Quang Hải đã có một pha kiến tạo thành bàn và tự mình có pha lập công đẹp mắt.

Quang Hải ghi bàn trong buổi tập ở Pau FC - 1
Quang Hải đang thích nghi nhanh với đội bóng (Ảnh Pau FC).

Việc Quang Hải đang thích nghi nhanh với đội bóng thực sự là một tin vui. Ở Pau FC, Quang Hải sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để có vị trí chính thức, vì thế anh cần nỗ lực hơn nữa.

Theo người đại diện, để có thể sớm trao đổi, giao tiếp được với ban huấn luyện và các đồng đội, Quang Hải cũng đang nỗ lực để học tiếng Pháp. Hiện tại, anh đã học được 20 từ.

Về chuyên môn, Quang Hải thường đến sân tập sớm nhất và xin được ở lại tập thêm 2 tiếng đồng hồ. Sự cố gắng của tiền vệ mang áo số 19 khiến ban huấn luyện rất hài lòng.

Ngoài sự hỗ trợ của các đồng đội, Quang Hải cũng nhận được sự quan tâm từ HLV Tholot. Thuyền trưởng của Pau FC trực tiếp chỉ dẫn cho Quang Hải trong mỗi buổi tập.

Theo kế hoạch, Pau FC sẽ có trận đấu tập đầu tiên trước thềm mùa giải mới vào lúc 19h00 ngày 8/7 (giờ địa phương), gặp đội bóng hạng bán chuyên là Saint-Paul Sport. Đây là CLB đang thi đấu ở hạng National 3 (tương đương với hạng 5 của Pháp). Nhiều khả năng Quang Hải được chính thức ra mắt trong trận đấu này.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quang Hải ghi bàn trong buổi tập ở Pau FC
vietnam.vn