Quang Hải: Đường về mang đầy nỗi niềm...

12/09/2022 09:30

Quang Hải trở về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam với tâm trạng háo hức khi được gặp lại người thân, bạn bè. Nhưng bên cạnh đó, ngày về của tiền vệ này cũng chẳng ít nỗi niềm.

Đường về mang đầy nỗi niềm…

Đội bóng của Quang Hải đang khoác áo vừa có lần đầu tiên được tận hưởng niềm vui chiến thắng khi đánh bại CLB Laval bằng tỉ số tối thiểu 1-0 trên sân đối phương ở vòng 8 giải hạng 2 Pháp.

Pau FC có niềm vui nhưng với tiền vệ đến từ Việt Nam thì không khi trận thứ 2 liên tiếp phải ngồi ngoài xem các đồng đội thi đấu. Tình huống này một lần nữa dấy lên những âu lo về tương lai.

1.png
Quang Hải dự bị trước khi trở về nước 

Âu lo này chẳng phải quá xa, bởi 2 trận Quang Hải không ra sân Pau FC chơi khá tốt và giành được kết quả vô cùng khả quan cho mục tiêu trụ hạng. Điều đó cho thấy cơ hội trở lại đội hình xuất phát hay cơ hội thi đấu của tiền vệ tuyển Việt Nam thực sự mong manh.

Và bởi thế, dù rất vui khi trở về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam được gặp người thân, bạn bè… nhưng rõ ràng tiền vệ này cũng mang theo nỗi niềm chẳng phải nhỏ vì những kỳ vọng từ người hâm mộ đến lúc này chưa được Quang Hải đáp ứng.

Vì vậy đường về của Quang Hải cũng có nỗi buồn hay cả áp lực không nhỏ.

... và xa


Đến giờ, chưa thể khẳng định tiền vệ tuyển Việt Nam thất bại trong chuyến xuất ngoại của mình bởi đây mới chỉ là chặng đường đầu tiên sau khi rời Hà Nội FC sang Pháp chơi bóng.

Với 2 mùa giải trong hợp đồng, rõ ràng vẫn còn nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân cũng như thay đổi tình hình nhằm góp phần làm rạng danh bóng đá Việt Nam và cho chính Quang Hải.

hhfd.png
để ngày về thật buồn và xa xôi

Suy nghĩ tích cực thì là thế, còn thực tế lại khác hơn và nhiều người đã bắt đầu nói về tương lai của tiền vệ này sau chặng đường đầu vốn tưởng chừng đầy hy vọng.

Quang Hải sẽ thế nào và về đâu khi không tìm được chỗ đứng ở Pau FC? Chẳng dễ trả lời nếu tới đây tiền vệ con cưng của HLV Park Hang Seo không tự vượt lên chính mình.

Và rồi với những gì đang nhìn thấy dường như thất bại hiển hiện trước mắt, buộc Quang Hải phải tính toán lại kỹ hơn nếu muốn đảm bảo sự nghiệp của mình.

Trở lại V-League hay chọn bến đỗ nào thích hợp giờ cũng sẽ là một vấn đề đối với Quang Hải. Nghĩ thế thôi để thấy rằng đường về thực sự chẳng gần cho tiền vệ tuyển Việt Nam.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quang Hải: Đường về mang đầy nỗi niềm...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO