Quản lý quán karaoke ở Buôn Ma Thuột điều nhân viên đi bán dâm cho khách

11/06/2022 14:06

Sau khi nhận tiền, Hoàng Văn Hiếu đã điều 2 cô gái đi bán dâm cho khách làng chơi.

Ngày 11/6, Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm giữ hình sự Hoàng Văn Hiếu (25 tuổi, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Quản lý quán karaoke ở Buôn Ma Thuột điều nhân viên đi bán dâm cho khách - 1

Cơ quan chức năng làm việc với gái bán dâm

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 9/6, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra nhà nghỉ H.Q. (ở đường Đỗ Xuân Hợp, phường Tân Lợi) và bắt quả tang bên trong 2 phòng có 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Bước đầu 2 cô gái khai nhận là nhân viên phục vụ tại quán Karaoke Tr.H. (ở phường Tân Lợi).

Đêm 8/6, khi 2 cô gái này đang phục vụ khách hát tại quán Karaoke thì được Hoàng Văn Hiếu (quản lý quán Karaoke Tr.H.) điều đi bán dâm cho khách. Mỗi lần bán dâm, khách phải trả cho các cô gái 1 triệu đồng.

Ngay trong đêm, đội Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra quán Karaoke Tr.H.

Tại đây, lực lượng Công an phát hiện có hơn 40 nữ nhân viên. Kiểm tra các phòng hát thì phát hiện trong một phòng các đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy, nhảy múa điên loạn...

Tiến hành test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện có 3 người và 1 nhân viên của quán dương tính với chất ma tuý.

Hoàng Văn Hiếu khai nhận, đêm 8/6, sau khi khách đến hát Karaoke thì có 2 nam thanh niên đặt vấn đề muốn mua dâm với 2 nữ tiếp viên của quán. Lúc này, 2 nam thanh niên đưa cho Hiếu 600 nghìn đồng. Sau đó, Hiếu chỉ đạo, điều 2 cô gái đi bán dâm cho khách.

VŨ LONG
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quản lý quán karaoke ở Buôn Ma Thuột điều nhân viên đi bán dâm cho khách
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO